Rộn ràng Gala "Sinh nhật Chúng tôi là chiến sĩ năm thứ 8" (20h, 12/12, VTV3)

CN-Thứ tư, ngày 10/12/2014 10:15 GMT+7

Gala "Sinh nhật Chúng tôi là chiến sĩ năm thứ 8" được ghi hình tại Hà Nội (Ảnh: Hải Hưng)

Lên sóng VTV3 vào 20h thứ 6 tuần này (12/12), chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" sẽ mang đến cho khán giả truyền hình một đêm Gala mừng sinh nhật năm thứ 8 rộn ràng và hấp dẫn.

Lên sóng VTV3 số đầu tiên từ năm 2006, chương trình Chúng tôi là chiến sĩ đã mang tới những giây phút thư giãn thú vị cho khán giả vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần. Ở đó, khán giả được thưởng thức nhiều tài lẻ của các chiến sĩ bộ đội và được hiểu thêm về công việc, cuộc sống thao trường của họ qua những phần thi thú vị, hấp dẫn.

Với 416 chương trình lên sóng trong 8 năm, Chúng tôi là chiến sĩ đã trải qua rất nhiều chặng đường hành quân trên khắp mọi miền đất nước. Chương trình đã trở thành "món ăn tình thần" quen thuộc và cũng có nhiều đổi mới hấp dẫn gửi tới khán giả truyền hình.

Trong năm 2014 này, nhân kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và sinh nhật 8 năm, Chúng tôi là chiến sĩ sẽ dành tới khán giả một chương trình đặc biệt - Gala "Sinh nhật Chúng tôi là chiến sĩ năm thứ 8". Gala mừng sinh nhật năm nay của chương trình sẽ mang đến không khí rộn ràng với sự tham gia của các chiến sĩ thuộc mọi quân chủng (hải quân, lục quân, không quân) cùng nhiều tiết mục nghệ thuật hấp dẫn.

Không khí rộn ràng này cũng được bộc lộ ngay từ phút đầu chương trình với phần thảm đỏ. Đảm nhận vai trò MC của Gala lần này sẽ là Quang Minh, Hoàng Linh, Minh Hà và nghệ sĩ hài Quang Thắng.

Gala "Sinh nhật Chúng tôi là chiến sĩ năm thứ 8" sẽ lên sóng VTV3 vào 20h thứ 6 (12/12). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước