Gala "Sinh nhật Chúng tôi là chiến sĩ": "Táo Kinh tế" Quang Thắng tái ngộ khán giả

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 10/12/2014 06:00 GMT+7

NS hài Quang Thắng cùng 3 MC quen thuộc của "Chúng tôi là chiến sĩ" trong Gala sinh nhật năm thứ 8 (Ảnh: Hải Hưng)

Trong Gala sinh nhật "Chúng tôi là chiến sĩ" năm thứ 8 sắp tới, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội gặp lại "Táo Kinh tế" Quang Thắng trong vai trò MC.

Với 416 chương trình lên sóng trong 8 năm, Chúng tôi là chiến sĩ đã trải qua rất nhiều chặng đường hành quân trên khắp mọi miền đất nước. Kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và sinh nhật 8 năm, Chúng tôi là chiến sĩ đã tổ chức ghi hình 2 chương trình Gala: "Sinh nhật Chúng tôi là chiến sĩ năm thứ 8" và "Nhìn lại 8 năm chương trình Chúng tôi là chiến sĩ".

Lên sóng VTV từ năm 2006, 8 năm qua, chương trình Chúng tôi là chiến sĩ đã trở thành sân chơi có ý nghĩa đặc biệt đối với những người lính và khán giả truyền hình. Tại Gala "Sinh nhật Chúng tôi là chiến sĩ năm thứ 8", các khối quân, binh chủng thuộc Quân đội Nhân dân Việt Nam đều có các đại diện đến chia vui với chương trình.

Gala "Sinh nhật Chúng tôi là chiến sĩ năm thứ 8" sẽ có sự kết hợp của 4 người dẫn chương trình quen thuộc - Quang Minh, Hoàng Linh, Minh Hà và nghệ sĩ hài Quang Thắng. Sự xuất hiện của 4 MC này chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả truyền hình nhiều bất ngờ thú vị.

Cũng trong Gala, khán giả truyền hình sẽ được theo dõi các tiết mục ca nhạc hấp dẫn, đặc biệt là những phần trình diễn do chính các chiến sĩ thể hiện.

Dưới đây là những hình ảnh tại buổi ghi hình Gala "Sinh nhật Chúng tôi là chiến sĩ năm thứ 8" được nhóm PV của VTV ghi lại:

Gala "Sinh nhật Chúng tôi là chiến sĩ năm thứ 8" sẽ lên sóng VTV3 vào 20h thứ 6 (12/12). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước