Sáng tạo 102: Sáng tạo là không giới hạn

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 20/09/2018 06:07 GMT+7

VTV.vn - Sáng tạo 102 - chương trình dạy thủ công trên sóng VTV7 - mang tới cho khán giả nhí một không gian sáng tạo đầy cảm hứng qua việc vẽ tranh và làm đồ tái chế.

Các con vật đáng yêu có nguồn gốc từ thìa nhựa, những vương miện xinh xắn làm bằng đĩa giấy hay các đồ vật trang trí dễ thương biến hóa từ lõi giấy - những sản phẩm của Sáng tạo 102 luôn mang đến sự bất ngờ cho khán giả, đặc biệt là các em nhỏ, bởi sự dễ thương, hình thức bắt mắt, độc đáo. Thông qua các hoạt động như dạy thủ công, vẽ tranh, khéo tay tái chế, chương trình sẽ khơi gợi tính sáng tạo cho các em.

Sáng tạo 102: Sáng tạo là không giới hạn - Ảnh 1.
Sáng tạo 102: Sáng tạo là không giới hạn - Ảnh 2.

Mỗi số phát sóng, ê-kíp thực hiện cùng các em nhỏ sẽ học phương pháp và cách thức làm một sản phẩm. Đúng với thông điệp của chương trình: "Sáng tạo không giới hạn", các em sẽ tạo nên những sản phẩm có một không hai từ chính đôi tay của mình.

Để Sáng tạo 102 ngày càng đến gần hơn với khán giả, nhất là các bạn nhỏ, những người thực hiện chương trình tiếp tục đẩy mạnh tính tương tác bằng các hình thức kết nối với khán giả như thông qua Fanpage VTV7 Kids hay các buổi workshop tư vấn cách sáng tạo ra các sản phẩm có một không hai.

Sáng tạo 102: Sáng tạo là không giới hạn - Ảnh 3.

Mỗi em nhỏ là một thế giới, sáng tạo là không giới hạn, quý khán giả và các em nhỏ hãy tiếp tục đón xem Sáng tạo 102 phát sóng vào 9h30, 15h00 và 19h00 thứ Hai, thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV7!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước