"Sáng tạo 102" tìm kiếm thế hệ MC mới

VTV News-Thứ bảy, ngày 22/09/2018 06:30 GMT+7

VTV.vn - Ê-kíp sản xuất chương trình "Sáng tạo 102" bắt đầu tìm kiếm thêm những gương mặt người dẫn chương trình mới, tiềm năng.

Sáng tạo 102 là một chương trình dạy thủ công dành cho học sinh cấp 1 trên kênh VTV7. Thông qua các hoạt động như dạy thủ công, vẽ tranh, khéo tay tái chế, chương trình sẽ khơi gợi tính sáng tạo cho các em. Sáng tạo 102 đã đạt giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37.

Với đội ngũ sản xuất có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sáng tạo mỹ thuật dành cho trẻ em, Sáng tạo 102 đang ngày càng mở ra không gian sáng tạo không giới hạn cho các em nhỏ. Qua sự dẫn dắt, hương dẫn của BTV Ninh Quang Trường trong từng số phát sóng, các em nhỏ đã biết cách tạo nên những sản phẩm có một không hai từ chính đôi tay của mình.

Hiện tại, ê-kíp sản xuất Sáng tạo 102 đang bắt đầu tìm kiếm những gương mặt MC mới tiềm năng cho chương trình.

Yêu cầu đối với MC của Sáng tạo 102:

- Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy với các chuyên ngành liên quan đến mỹ thuật, thời trang, kiến trúc, đồ họa (ĐH Mỹ thuật Việt Nam, ĐH Mỹ thuật công nghiệp, ĐH Kiến trúc...);

- Có khả năng vẽ tay, làm thủ công tốt;

- Yêu trẻ con, thích chơi với trẻ con;

- Có khả năng dẫn chương trình, không nói ngọng, không nặng giọng địa phương;

- Thời gian làm việc linh hoạt, theo được kế hoạch của chương trình;

- Ngoại hình ưa nhìn, hoặc có cá tính;

- Chưa từng dẫn chính thức một chương trình truyền hình nào;

- Không có kênh YouTube riêng liên quan đến mỹ thuật.

Nếu bạn phù hợp với những tiêu chí trên đây và muốn thử sức ở lĩnh vực truyền hình, hãy liên hệ với ê-kíp sản xuất Sáng tạo 102 - Ban Sản xuất các chương trình Giáo dục - Đài Truyền hình Việt Nam - 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội; hoặc liên hệ trực tuyến qua Fanpage VTV7 Kids để có cơ hội ứng tuyển.

Sáng tạo 102 đang được phát sóng vào 9h30, 15h00 và 19h00 thứ Hai, thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV7. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước