Shark Tank Việt Nam - Tập 2: CEO lương 50 triệu đồng có gọi vốn thành công?

Đ.H-Thứ tư, ngày 11/07/2018 17:52 GMT+7

VTV.vn - Anh chàng CEO có lương 50 triệu đồng liệu có thuyết phục được các shark bỏ vốn ra đầu tư hay không?

Tập 2 của chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ tiếp tục là những màn săn mồi đầy căng thẳng khi xuất hiện những startup thú vị. Trong trích đoạn hé lộ tập 2 trên đây xuất hiện startup đến gọi vốn là CEO đang có mức lương 50 triệu đồng. Liệu anh chàng CEO này có gọi vốn thành công?

CEO lương 50 triệu đến gọi vốn.

Đáng chú ý trong tập này có startup giới thiệu món lẩu hấp tẩm ướp phong cách Hoàng gia nhận được khá nhiều ý kiến của các shark. Shark Hưng cảm thấy nghi ngờ về nguồn thực phẩm liệu có ổn không mà phải tẩm ướp.

Trích đoạn trên đây cũng cho thấy xuất hiện một deal lớn khiến Shark Phú phải cân nhắc. Startup nào đã khiến nhà đầu tư này khẳng định không quan tâm đến quá khứ, vì không đổi sang được giá trị công ty.

Mời quý vị đón xem tập 2 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ phát sóng vào 20h30 tối nay (11/7) trên kênh VTV3!

Shark Tank Việt Nam: Cô gái khiến cả 5 'cá mập' giành giật, nhận đầu tư kỷ lục gấp 6 lần số tiền gọi Shark Tank Việt Nam: Cô gái khiến cả 5 "cá mập" giành giật, nhận đầu tư kỷ lục gấp 6 lần số tiền gọi

VTV.vn - Cô gái sinh năm 1992 Lê Hồng Thảo Quyên là một startup hiếm hoi nhận được đề nghị đầu tư từ cả 5 shark, đặc biệt được đầu tư số tiền gấp 6 lần số vốn gọi.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước