"Cá mập" 8X mới gia nhập Shark Tank Việt Nam mùa 2 là ai?

PV-Thứ ba, ngày 03/07/2018 15:33 GMT+7

Shark Dzung Nguyễn.

VTV.vn - Shark Dzung Nguyễn - nhà đầu tư 8X - là một gương mặt mới trong 4 vị "cá mập" chính của chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 2.

Sau thời gian chờ đợi, Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa thứ 2 sẽ chính thức trở lại với thời lượng và khung giờ phát sóng mới. Chương trình năm nay sẽ được phát sóng với thời lượng 45 phút vào lúc 20h30, tối thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Ngoài sự thay đổi trên, những gương mặt nhà đầu tư mới cũng thu hút sự chú ý của công chúng từ khi chương trình chưa lên sóng.

Cá mập 8X mới gia nhập Shark Tank Việt Nam mùa 2 là ai? - Ảnh 1.

Dàn cá mập trong tập 1 Shark Tank Việt Nam.

Shark Dzung Nguyễn - Ẩn số đáng mong chờ của Shark Tank mùa 2

Bên cạnh ba nhà đầu tư chính đã rất quen thuộc đối với các khán giả hâm mộ của Shark Tank là Shark Nguyễn Xuân Phú, Shark Thái Vân Linh và Shark Phạm Thanh Hưng, mùa 2 Shark Tank Việt Nam sẽ có thêm sự góp mặt của Shark Nguyễn Mạnh Dũng (hay Dzung Nguyễn) trong vai trò nhà đầu tư chính.

Được biết đến với tư cách Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam & Thái Lan, Shark Dzung Nguyễn là nhà đầu tư chuyên nghiệp với 11 năm trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm đã dẫn dắt gần 30 startup thành công.

Xuất thân từ một gia đình nghèo khó ở dải đất miền Trung, sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội, Shark Dzung Nguyễn đã trải qua các công ty với các lĩnh vực và vị trí khác nhau trước khi qua Nhật du học & làm việc. Chính sự nỗ lực không ngừng này đã giúp nhà đầu tư 8X sớm lọt vào "mắt xanh" của Quỹ CyberAgent, trở thành người Việt duy nhất giữ chức vụ Giám đốc Quỹ tại Quỹ đầu tư mạo hiểm nổi tiếng của Nhật.

Với kinh nghiệm đầu tư mạo hiểm của mình, chắc chắn Shark Dzung Nguyễn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho các startup cũng như khán giả truyền hình trong Shark Tank Việt Nam mùa thứ 2.

Cá mập 8X mới gia nhập Shark Tank Việt Nam mùa 2 là ai? - Ảnh 2.

Shark Dzung Nguyễn.

Shark Louis Nguyễn đến Shark Tank tìm kiếm startup "made in Việt Nam"

Trong tập 1 của Shark Tank Việt Nam mùa 2, khán giả còn có dịp gặp gỡ thêm một "cá mập" tài chính lão luyện là Shark Louis Nguyễn - Chủ tịch HĐQT & TGĐ công ty quản lý Quỹ đầu tư Saigon Asset Management (SAM).

Là một "cá mập" lão luyện trong lĩnh vực Quỹ đầu tư, Shark Louis Nguyễn đã có hơn 20 năm "chinh chiến" trong ngành đầu tư và điều hành quỹ ở cả Mỹ và Việt Nam. Tốt nghiệp Cử nhân Tài chính của Đại học San Jose State, California, ông từng đảm nhận nhiều vị trí quản lý trong các tập đoàn lớn tại Mỹ.

Đến với Shark Tank Việt Nam mùa 2 trong vai trò nhà đầu tư khách mời, Shark Louis chia sẻ, đây là cơ hội tốt để ông có thể giúp đỡ các startup tiềm năng tại Việt Nam, giúp họ có cơ hội vươn xa ngoài lãnh thổ. Liệu với những "ngón nghề" điêu luyện trong lĩnh vực đầu tư, Shark Louis Nguyễn sẽ mang tới những điều bất ngờ gì cho các khán giả?

Cá mập 8X mới gia nhập Shark Tank Việt Nam mùa 2 là ai? - Ảnh 3.

Shark Dzung Nguyễn (trái) và Shark Louis Nguyễn trong Shark Tank mùa 2.

Hai nhà đầu tư mới này sẽ mang đến những kinh nghiệm gì và số tiền bao nhiêu cho các startup trong tập đầu tiên?

Mời quý vị đón xem tập 1 Shark Tank Việt Nam mùa hai phát sóng vào 20h30, tối thứ 4 (4/7) trên kênh VTV3!

'Shark Tank Việt Nam' lọt đề cử VTV Awards 2018 "Shark Tank Việt Nam" lọt đề cử VTV Awards 2018

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về khởi nghiệp Shark Tank Việt Nam đã lọt đề cử ở hạng mục Chương trình của năm tại VTV Awards 2018.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước