Shark Tank Việt Nam - Tập 8: Shark mới sẽ "lao vào" dự án người khác bỏ đi?

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 29/12/2017 18:24 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 8 chương trình Shark Tank Việt Nam, dù mới xuất hiện nhưng Shark Nguyễn Ngọc Thủy đã gây ấn tượng khi quyết định lao vào dự án mà người khác bỏ đi.

Trong tập 8 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ, chiếc ghế của Shark khách mời có chủ nhân mới là Shark Nguyễn Ngọc Thủy. Tuy mới xuất hiện nhưng Shark Thủy đã gây ấn tượng trong đoạn clip hé lộ tập 8 khi anh tuyên bố: "Anh sẽ cứu vớt dự án này. Anh thích lao vào khi người khác bỏ đi". Đó là dự án gì khiến Shark Thủy khẳng định mạnh mẽ như vậy?

Shark Tank Việt Nam - Tập 8: Shark mới sẽ lao vào dự án người khác bỏ đi? - Ảnh 1.

Shark Tank Việt Nam - Tập 8: Shark mới sẽ lao vào dự án người khác bỏ đi? - Ảnh 2.

Cũng trong đoạn clip này, câu nói của Shark Trần Anh Vương hứa hẹn sẽ đốn tim nhiều chị em: "Một trong những quyền cơ bản của phụ nữ là quyền đi mua sắm". Bên cạnh đó, Shark Phạm Thanh Hưng cũng đưa ra lời khuyên "chuẩn không cần chỉnh" nữa cho start-up: "Cứ thương nhau, cứ nể nhau có khi lại hỏng việc".

Shark Tank Việt Nam - Tập 8: Shark mới sẽ lao vào dự án người khác bỏ đi? - Ảnh 3.

Các start-up nào sẽ tiếp tục đến gọi vốn? Start-up nào sẽ thuyết phục được các shark đưa ra quyết định đầu tư? Tất cả sẽ có trong tập 8 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ phát sóng vào 11h thứ Bảy (ngày 30/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

Shark Tank Việt Nam - Tập 7: Các Shark thích thú nhận quà Giáng sinh từ Start-up Shark Tank Việt Nam - Tập 7: Các Shark thích thú nhận quà Giáng sinh từ Start-up Shark Tank Việt Nam - Tập 7: Shark Linh 'xuống tiền' cho thương vụ triệu đô Shark Tank Việt Nam - Tập 7: Shark Linh "xuống tiền" cho thương vụ triệu đô Shark Tank Việt Nam: Lần đầu tiên có Start-up tham vọng 'gom' hết các Shark Shark Tank Việt Nam: Lần đầu tiên có Start-up tham vọng "gom" hết các Shark

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước