Shark Tank Việt Nam - Tập 8: Xuất hiện Shark mới thay thế Shark nữ xinh đẹp Hoàng Phi

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 29/12/2017 14:53 GMT+7

Shark Nguyễn Ngọc Thủy sẽ xuất hiện trong tập 8.

VTV.vn - Shark Nguyễn Ngọc Thủy đến Shark Tank Việt Nam với vai trò nhà đầu tư khách mời sẽ mang tới những tư duy đầu tư độc đáo.

Shark Nguyễn Ngọc Thủy hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm người sáng lập Công ty cổ phần giáo dục EGroup. Với chia sẻ "Học là con đường duy nhất để thoát nghèo" và chiến lược kinh doanh đầy táo bạo "mượn - giành - dẫn", Shark Nguyễn Ngọc Thủy hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ khi ngồi trên "ghế nóng" Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ tập 8 sắp tới.

Liệu với tư duy đầu tư độc đáo của mình, vị "cá mập" mới này sẽ có những "vũ khí bí mật" gì để giành được start-up tiềm năng từ tay các nhà đầu tư "lão làng" khác?

Shark Tank Việt Nam - Tập 8: Xuất hiện Shark mới thay thế Shark nữ xinh đẹp Hoàng Phi - Ảnh 1.

Shark Nguyễn Ngọc Thủy.

Sau khi xuất hiện từ tập 3 đến tập 5, vị trí nhà đầu tư khách mời của Shark Lê Đăng Khoa - "soái ca khởi nghiệp" đã được thay thế bằng Shark nữ xinh đẹp Hoàng Phi trong tập 6-7. Từ tập 8, vị trí nhà đầu tư khách mời dành cho Shark Nguyễn Ngọc Thủy.

Đặc biệt, 4 nhà đầu tư "lão làng" luôn xuất hiện trong tất cả các tập của Shark Tank Việt Nam và được khán giả rất yêu thích gồm: Shark Nguyễn Xuân Phú, Thái Vân Linh, Trần Anh Vương, Phạm Thanh Hưng.

Shark Tank Việt Nam - Tập 8: Xuất hiện Shark mới thay thế Shark nữ xinh đẹp Hoàng Phi - Ảnh 2.

Cùng theo dõi những màn thương thuyết đầy hồi hộp của các shark và các start-up trong tập 8 Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ được phát sóng lúc 11h00 ngày (30/12) trên VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước