Shark Tank Việt Nam: Ít khi đầu tư nhưng một khi Shark Linh "xuống tiền" sẽ là 23 tỷ đồng

Đinh Hương (Clip: Fanpage Shark Tank Việt Nam)-Thứ năm, ngày 28/12/2017 17:31 GMT+7

VTV.vn - Cùng nhìn lại từ những lần Shark Thái Vân Linh quyết định không đầu tư đến thương vụ 23 tỷ đồng trong clip trên đây!

Sau 6 tập Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ lên sóng, Shark Thái Vân Linh trở nên "nổi tiếng" với câu nói "Chị quyết định không đầu tư". Thậm chí, trên Fanpage chương trình, một số khán giả còn cho rằng chị quá chắc, chị đến đây chỉ để ngồi chơi hay Start-up khó mà gọi vốn từ Shark nữ này.

Shark Tank Việt Nam: Ít khi đầu tư nhưng một khi Shark Linh xuống tiền sẽ là 23 tỷ đồng - Ảnh 1.

Rất nhiều lần Shark Linh quyết định không đầu tư.

Tuy nhiên, trong tập 7, Shark Linh đã khiến nhiều người "ngã ngửa" khi quyết định đầu tư số vốn "khủng" 23 tỷ đồng cho 45% cổ phần. Đây cũng là thương vụ thành công lớn nhất từ trước đến nay của chương trình.

Shark Tank Việt Nam: Ít khi đầu tư nhưng một khi Shark Linh xuống tiền sẽ là 23 tỷ đồng - Ảnh 2.

Thương vụ thành công trong tập 7.

Không chỉ vậy, Shark Linh còn khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi những câu nói đầy thuyết phục và quyết đoán đối với Start-up: "Tiền không thành vấn đề. 500.000 USD, 1 triệu USD không khác gì nhau. Vấn đề ở đây là phần trăm cổ phần. 500.000 USD cho 20% cổ phần thì số 20% đó quá thấp. Khi chị đầu tư vào chị sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức. Về tài chính, em không biết. Với tiếp thị, khi em phải làm những trình bày powerpoint, người hỗ trợ em trong thời gian em chưa có người là ai? Đó là chị.

Người viết script cho các bạn gọi điện thoại, trong thời gian em không có. Người đó là ai? Là chị. Công sức rất nhiều, chị không thể lấy ít hơn 45%", Shark Linh nói.

Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp (Start-up) thuyết trình trước các nhà đầu tư (Shark) để thuyết phục Shark đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Chương trình phát sóng lúc 11h10 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Tập 8 sẽ lên sóng vào 11h10 ngày 30/12. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước