Siêu thủ lĩnh đấu trí nảy lửa trong hành trình đi tìm "Tôi tử tế"

VTV6-Thứ sáu, ngày 17/10/2014 06:00 GMT+7

Trải qua thử thách ở chợ Đồng Xuân, các siêu thủ lĩnh tương lai lại bắt tay vào màn đấu trí đầy cân não với chủ đề mới “Tôi tử tế”

Trong thử thách đầu tiên, các thành viên của 2 đội đã trải qua một đêm tại chợ Long Biên để thực hiện phóng sự xã hội. Chủ đề do các đội lựa chọn thông qua việc quan sát khu chợ. Trong khi đội Hồng gây ấn tượng với sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên, thì đội Xanh lại luôn xảy ra tranh cãi và không đồng nhất các ý kiến.

Kết thúc ba tiếng thực hiện phóng sự, các đội đi về và tiếp tục xử lý hậu kỳ, đăng tải lên fanpage Siêu thủ lĩnh của chương trình. Sau một tuần, các đội được tập hợp trong phòng đối chất để xem lại thành quả của mình và nghe nhận xét từ những người đồng hành. Lượt like và chia sẻ trên Facebook phóng sự của đội Xanh đã áp đảo đội Hồng.

Tuy nhiên có một bất ngờ xảy ra - người đồng hành đã đưa ra clip ghi lại quá trình vận động "ép" like của đội Xanh được ghi bởi camera tại nhà chung. Chung cuộc, đội Xanh vẫn giữ được tấm vé an toàn, đội Hồng bước vào phòng đối chất với nhóm đồng hành và quan sát. Màn đối chất kịch tính nhất và nghẹt thở nhất trong cuộc thi, mâu thuẫn được đẩy lên đến cao trào khi đội Xanh thiếu chính trực trong phần thi.

Trong thử thách tiếp theo, với sự dẫn dắt của người đồng hành cùng 2 người quan sát mới, 10 siêu thủ lĩnh sẽ nhận nhiệm vụ khảo sát, xây dựng và thực hiện một dự án về sự tử tế trong xã hội. Hai đội với sự dẫn dắt của Quang Vũ (đội Hồng) và Bảo Trung (đội Xanh) đã có một buổi sáng khảo sát với người dân tại bến xe Mỹ Đình và buổi chiều để họp bàn và chuẩn bị cho dự án của nhóm.

Hai đội sẽ thực hiện thử thách của mình ra sao? Đội nào sẽ giành cho mình lá phiếu an toàn từ người đồng hành? Thử thách sẽ cam go hơn khi trong tập tiếp theo có thể có tới 2 siêu thủ lĩnh phải nói lời chia tay với chương trình. 

Ai sẽ là người phải dừng lại? Câu trả lời sẽ có trong chương trình Siêu thủ lĩnh - Vòng đối chất, lên sóng vào 22h00 Chủ nhật, 19/10 trên VTV6.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước