Siêu thủ lĩnh sắp trở lại trên VTV6: Hứa hẹn nhiều hấp dẫn

VTV6-Thứ năm, ngày 18/09/2014 07:07 GMT+7

Hiện đại, kịch tính và truyền cảm hứng là những gì khán giả sẽ cảm nhận được trong mùa thứ ba của chương trình.

Siêu thủ lĩnh có thể nói là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên và duy nhất về kỹ năng lãnh đạo dành cho người trẻ Việt Nam. Thông qua chương trình này, hình ảnh một thế hệ thanh niên Việt Nam hiện lên năng động, tự tin, sáng tạo và nhiệt huyết hơn bao giờ hết. Và trên tất cả, họ muốn góp sức mình để thay đổi xã hội.

Trong 2 mùa đã qua, chương trình đã nuôi dưỡng nhiều ý tưởng táo bạo vì cộng đồng của các bạn trẻ giàu tâm huyết, từ dự án đầy tham vọng biến những nông dân trồng cà phê thành doanh nhân cà phê, hướng họ đi theo mô hình trồng cà phê bền vững đến dự án đưa nhạc giao hưởng đến gần hơn với công chúng,...

Trong mùa thứ 3 này, Siêu thủ lĩnh hứa hẹn sẽ hiện đại, kịch tính và truyền cảm hứng. Chương trình được xây dựng như một bộ phim truyền hình với những tình huống thực tế hấp dẫn được phát triển lên theo từng tập. Chính tại đây, sự khác nhau của những cá tính mạnh đầy tố chất thủ lĩnh sẽ dẫn tới những mâu thuẫn mà đôi khi người trong cuộc không thể tự giải quyết. Mỗi tập, nhóm đồng hành sẽ xuất hiện, giao cho các thủ lĩnh trẻ một nhiệm vụ thực tế mà sau đó, đội thua cuộc phải vào phòng đối chất – đối mặt với nhóm đồng hành.

Ai bị loại, ai sẽ tiếp tục cuộc chơi?

Siêu thủ lĩnh phát sóng vào 22h Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 28/9.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước