"Siêu thủ lĩnh" trở lại với thông điệp bảo vệ nguồn nước và môi trường

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 14/06/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - "Siêu thủ lĩnh" sẽ trở lại trên kênh VTV6 bắt đầu từ ngày 16/6. Chương trình năm nay hướng đến thông điệp bảo vệ nguồn tài nguyên nước và môi trường nói chung.

Sau vòng xét tuyển hồ sơ, 40 bạn trẻ đến Huế, Hà Nội, Cần Thơ đã giành quyền bước vào vòng sơ loại của Siêu thủ lĩnh 2017. Cuộc thi năm nay mang chủ đề "Dọn sạch rác trên các sông, hồ, kênh, mương" nhằm hướng đến thông điệp bảo vệ môi trường.

BTV Thu Yến – Ban Thanh Thiếu niên, Đài THVN – chia sẻ: "Chương trình năm nay muốn thúc đẩy các bạn trẻ hiểu về ý nghĩa của việc bảo vệ nguồn tài nguyên nước. Vì thế, chương trình hướng đến các điểm có rác thải trên sông, hồ, kênh, mương tại ba thành phố lớn. Sự thay đổi này được kỳ vọng sẽ mang đến thử thách mới mẻ hơn cho thí sinh, giúp họ hiểu ý tưởng của họ có thể giúp bảo vệ nguồn tài nguyên nước như thế nào trong tương lai".

Các thí sinh được phân chia theo từng đội, tự lên kế hoạch, xử lý rác thải tại các điểm ô nhiễm ở sông, hồ, kênh, mương. Qua đó, chương trình muốn góp phần nâng cao ý thức của người dân, lan tỏa và thể hiệnsức bền vững của dự án bảo vệ tài nguyên nước cũng như môi trường nói chung.

Siêu thủ lĩnh 2017 chính thức khởi động Siêu thủ lĩnh 2017 chính thức khởi động

VTV.vn - Hãy nhanh tay đăng ký tham gia Siêu thủ lĩnh 2017 để góp phần tìm ra giải pháp khơi thông các dòng sông, kênh, mương bị ô nhiễm tại Hà Nội và Cần Thơ.

Siêu thủ lĩnh 2017 sẽ được phát sóng vào 20h30 thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/6 trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước