Chung kết Siêu thủ lĩnh 2016: Ai sẽ là quán quân?

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 02/11/2016 05:20 GMT+7

VTV.vn - Chung kết Siêu thủ lĩnh 2016 sẽ là cuộc tranh tài của Nguyễn Lê Huy Vũ (22 tuổi) và Phạm Thái Hoàng (23 tuổi).

Hai thủ lĩnh trẻ Nguyễn Lê Huy Vũ (TP.HCM) và Phạm Thái Hoàng (Đà Nẵng) đã xuất sắc vượt qua 22 thí sinh để có mặt tại vòng chung kết Siêu thủ lĩnh 2016.

Với chủ đề "Biến bãi rác thành vườn hoa", Siêu thủ lĩnh 2016 đã biến 30 bãi rác trên toàn quốc thành 30 khu vườn. Qua đó, chương trình đã tạo ra một sân chơi để các bạn trẻ bộc lộ khả năng lãnh đạo, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm và khẳng định bản thân bằng những dự án thực tế, tạo ra sự thay đổi cho xã hội.

Ở thời điểm hiện tại, ê-kíp sản xuất của Ban Thanh thiếu niên và top 2 đang gấp rút chuẩn bị cho trận chung kết. Vẫn giữ nguyên thông điệp về vấn đề môi trường, đề bài phần thi thực tế của chung kết Siêu thủ lĩnh 2016 là trong 5 ngày, top 2 phải khảo sát thực trạng ở hồ Quan Nhân và đề xuất giải pháp xử lý tình trạng ô nhiễm tại đây.

Bên cạnh phần thi thực tế, phần thi phản biện trước Ban giám khảo được diễn ra ngay tại sân khấu của đêm chung kết. Phạm Thái Hoàng và Nguyễn Lê Huy Vũ - ai sẽ trở thành quán quân Siêu thủ lĩnh 2016? Mời quý vị cùng đón xem trong đêm chung kết được THTT vào 21h Chủ nhật (6/11) trên kênh VTV6!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước