Quán quân Siêu thủ lĩnh 2015 từng có ý định bỏ cuộc vì thử thách khó

TL-Thứ năm, ngày 24/12/2015 15:19 GMT+7

Huỳnh Quang Triết - chàng trai 22 tuổi lên ngôi Quán quân Siêu thủ lĩnh 2015

VTV.vn- Trong quá trình tham gia Siêu thủ lĩnh 2015, Huỳnh Quang Triết từng có ý định bỏ cuộc nhưng sau đó, anh vẫn nỗ lực đi đến chặng đường cuối cùng của cuộc thi.

Huỳnh Quang Triết đã vượt qua thí sinh “đàn anh” Trần Hào Quang ở vòng chung kết và lên ngôi Quán quân Siêu thủ lĩnh 2015. Chia sẻ với VTV News, chàng trai 22 tuổi cho biết: “Mình rất vui khi giành được chức vô địch. Đặc biệt, mình đã chiến thắng ở đêm thi trước sự chứng kiến trực tiếp của những người luôn đồng hành bên mình, trong đó có những người bạn đến từ Đà Nẵng”.

Bên cạnh đó, chia sẻ về quá trình tham gia cuộc thi, Quang Triết bày tỏ: “Khi mình biết đến chương trình Siêu thủ lĩnh 2015, thời gian tham gia đã rất gấp. Hơn nữa, mình thấy thử thách mà Ban tổ chức đưa ra cũng rất khó. Vì thế, ban đầu mình không nghĩ sẽ tham gia. Nhưng sau đó, mình vẫn quyết định thử nộp đơn đăng ký. Trải qua các vòng thi, có lúc mình từng thấy nản, đã nghĩ đến chuyện bỏ cuộc vì thử thách quá khó và gặp những đối thủ nặng ký. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của bạn bè, người thân, nghĩ tới những ý tưởng của mình có cơ hội đến với nhiều người hơn và nghĩ đến kết quả có thể đạt được, mình đã nỗ lực để quyết tâm không lùi bước”.


Bạn bè, người thân là nguồn động lực giúp Quang Triết tiếp tục những thử thách khó trong cuộc thi.

Bạn bè, người thân là nguồn động lực giúp Quang Triết tiếp tục những thử thách khó trong cuộc thi.

“Nhờ tham gia cuộc thi, mình hiểu rằng làm việc gì chúng ta cũng cần có sự kiên trì, không nên vì những biểu hiện hay tác động bên ngoài mà làm ảnh hưởng đến giá trị của bản thân. Thông qua Siêu thủ lĩnh, mình học được rất nhiều điều từ những người đồng hành. Họ vừa là những người bạn mới vừa là những đối thủ của mình. Siêu thủ lĩnh thực sự là một chương trình hay, thú vị và đáng để các bạn trẻ tham gia”, Quang Triết cho biết thêm.

Ở vòng chung kết Siêu thủ lĩnh 2015, Quang Triết đã gây ấn tượng khi đề xuất và phân tích về giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường bằng bóng sinh học Bokashi EM và ý tưởng xây dựng không gian sinh thái cộng đồng. Đồng thời, Quang Triết cũng nhận được ý kiến đồng tình của phần lớn thành viên Ban giám khảo và nhiều người trong Hội đồng cố vấn khi nhấn mạnh về vai trò quan trọng của giáo dục.


Quang Triết ở vòng chung kết Siêu thủ lĩnh 2015

Quang Triết ở vòng chung kết Siêu thủ lĩnh 2015

Chàng trai 22 tuổi khẳng định sẽ hiện thực hóa những ý tưởng, đề xuất của mình: “Trong số các giải pháp và vấn đề mình nêu ra ở vòng chung kết, dự án hướng nghiệp của mình liên quan đến vấn đề giáo dục vẫn đang được mình thực hiện và sẽ tiếp tục trong tương lai. Còn giải pháp sử dụng bóng sinh học Bokashi EM thực tế có chi phí rất rẻ bởi mình đã tìm được nguồn tài trợ từ các tổ chức cộng đồng. Vì thế, việc thực thi các ý tưởng mình đã nêu hoàn toàn nằm trong khả năng của mình. Mình dự định trong vòng 3 tháng tới, dự án bóng Bokeshi EM sẽ được triển khai một cách cụ thể”.

Chung kết Siêu thủ lĩnh 2015: Gay cấn và đầy màu sắc Chung kết Siêu thủ lĩnh 2015: Gay cấn và đầy màu sắc

VTV.vn - Đêm Chung kết Siêu thủ lĩnh 2015 là cuộc tranh tài gay cấn giữa hai thí sinh xuất sắc nhất, đồng thời cũng là đêm thi mang nhiều màu sắc vô cùng thú vị.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước