Sinh tử - Tập 10: Bị lôi vào đường dây chạy án, Chủ tịch tỉnh gay gắt quát "giời đã không thương thì không ai thương được đâu"

CN-Thứ sáu, ngày 15/11/2019 18:03 GMT+7

VTV.vn - Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường tìm đến Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa mong được giúp đỡ nhưng bị ông Nghĩa đuổi thẳng.

Khi vụ án sập mỏ đá bị điều tra lại, các đối tượng liên quan đều đứng ngồi không yên, tìm đủ mọi cách để thoát tội. Một trong số đó là ông Thiệp - Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường.

Sinh tử - Tập 10: Bị lôi vào đường dây chạy án, Chủ tịch tỉnh gay gắt quát giời đã không thương thì không ai thương được đâu - Ảnh 1.

Tìm đến nhà Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) cầu cứu nhưng ông Thiệp lại bị vị Chủ tịch tỉnh mắng bổ vào mặt: "Gieo nhân nào thì gặp quả ấy thôi. Lúc ngọt bùi các ông hưởng, bây giờ đắng cay các ông lại trút cho ai, hả?".

Ông Nghĩa cũng phải nói thật rằng vì vụ sập mỏ đá mà ông đã phải "muối mặt": "Mang tiếng là trưởng ban chỉ đạo, tôi đã làm mọi cách để hạ nhiệt xuống. Nhưng mà người tính không bằng giời tính đâu. Giời đã không thương thì không ai thương được đâu".

Từ chối giúp đỡ ông Thiệp, ông Nghĩa cũng đuổi ông Thiệp về đầy gay gắt.

Đón xem tập 10 Sinh tử vào 21h00 hôm nay, 15/11, trên kênh VTV1!

Sinh tử - Tập 9: Đến đường cùng, Hoàng kéo cả nhóm quan chức chết chung? Sinh tử - Tập 9: Đến đường cùng, Hoàng kéo cả nhóm quan chức chết chung? Sinh tử - Tập 8: Bà Hiền (Thúy Hà) cười đầy ẩn ý khi nhắc đến việc kiểm điểm cán bộ Sinh tử - Tập 8: Bà Hiền (Thúy Hà) cười đầy ẩn ý khi nhắc đến việc kiểm điểm cán bộ Sinh tử - Tập 8: Tỵ bị đàn anh trong tù dọa cào rách mặt Sinh tử - Tập 8: Tỵ bị đàn anh trong tù dọa cào rách mặt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước