Sinh tử - Tập 10: Đã "ăn" tiền của Hoàng nhưng Thông lại có ý lôi Hoàng ra chịu tội

CN-Thứ sáu, ngày 15/11/2019 16:10 GMT+7

VTV.vn - Phiên xét xử vụ sập mỏ đá không được như ý muốn, Thông dù đã nhận tiền chạy tội của Hoàng nhưng lại đề xuất với cấp trên tiếp tục điều tra những người có liên quan.

Trong cuộc họp với Giám đốc Công an tỉnh Việt Thanh, Thông (Doãn Quốc Đam) - Phó Giám đốc - khẳng định tội danh của Tỵ đã được xác định rõ ràng nên sẽ xem xét lại mức độ, củng cố kết luận điều tra để tiếp tục xét xử. Đề xuất mở rộng hướng điều tra sang các đối tượng có liên quan đến vụ việc, Thông nhận được sự đồng tình của sếp.

Sinh tử - Tập 10: Đã ăn tiền của Hoàng nhưng Thông lại có ý lôi Hoàng ra chịu tội - Ảnh 1.
Sinh tử - Tập 10: Đã ăn tiền của Hoàng nhưng Thông lại có ý lôi Hoàng ra chịu tội - Ảnh 2.

"Không loại trừ bất cứ ai có liên quan nghi vấn, đặc biệt là với chủ mỏ đá Lê Hoàng, mở rộng ra là Mai Hồng Vũ - người đã lập ra dự án mỏ đá đầu tiên" - Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo.

Trước phiên xét xử bị cáo Tỵ, Thông đã được Lê Hoàng (Trọng Hùng) dúi cho một khoản tiền để giúp mình thoát tội. Tuy nhiên, khi phiên xét xử không như mong đợi, cả Thông và Hoàng đều lo sốt vó. Dường như Thông sẽ đẩy Hoàng ra chịu tội để có thể xóa đi tội nhận hối lộ của mình.

Sinh tử tập 10 phát sóng vào 21h00 hôm nay, 15/11, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sinh tử - Tập 8: Bà Hiền (Thúy Hà) cười đầy ẩn ý khi nhắc đến việc kiểm điểm cán bộ Sinh tử - Tập 8: Bà Hiền (Thúy Hà) cười đầy ẩn ý khi nhắc đến việc kiểm điểm cán bộ Sinh tử - Tập 8: Tỵ bị đàn anh trong tù dọa cào rách mặt Sinh tử - Tập 8: Tỵ bị đàn anh trong tù dọa cào rách mặt Sinh tử - Tập 8: Phiên xử sập mỏ đá bị trục trặc, Thông (Quốc Đam) bị Chủ tịch tỉnh 'tra hỏi' Sinh tử - Tập 8: Phiên xử sập mỏ đá bị trục trặc, Thông (Quốc Đam) bị Chủ tịch tỉnh "tra hỏi"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước