Sinh tử - Tập 5: Hoàng sốt ruột tìm gặp con trai Chủ tịch tỉnh giúp chạy tội, biếu "quà quê" kèm đôla

CN-Thứ sáu, ngày 08/11/2019 15:02 GMT+7

VTV.vn - Qua Trần Bạt - con trai Chủ tịch tỉnh, Hoàng muốn nhờ cậy để chạy tội vụ sập mỏ đá. Hoàng không quên biết ông Chủ tịch tỉnh "quà quê" kèm mấy sập đôla.

Khi vụ án sập mỏ đá còn chưa khép lại, Hoàng (Trọng Hùng) chưa thể yên tâm. Suốt bao ngày qua, Hoàng chạy ngược chạy xuôi lo tiền biếu xén các quan chức có máu mặt ở tỉnh nhằm chạy tội, tránh bị bắt giam.

Trước đó, Hoàng đã phải chi 2 tỷ đưa cho vợ của Tỵ - người giám sát ở mỏ đá - để Tỵ nhận tội thay. Vợ Tỵ từ ngày chồng bị bắt giam cũng thấp thỏm lo âu. Chị ta nói với Hoàng rằng nếu chồng có chuyện gì sẽ hoàn trả lại Hoàng số tiền đã nhận. Trong khi đó, Hoàng khẳng định rằng đã lo liệu hết mọi việc, sẽ không có chuyện gì xảy ra với Tỵ.

Hoàng biếu "quà quê" kèm đôla cho Chủ tịch tỉnh

Sau nhiều ngày, cuối cùng Hoàng cũng có được cuộc gặp với Trần Bạt (Chí Nhân) - con trai Chủ tịch tỉnh Việt Thanh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng). Hoàng muốn Trần Bạt giúp mình thoát tội. Vừa gặp Hoàng, Trần Bạt đã lên giọng: "Việc mới có như thế mà nội bộ các anh đã lục đục, như cái nồi lẩu thập cẩm, cuống cả kê hết cả lên".

Sinh tử - Tập 5: Hoàng sốt ruột tìm gặp con trai Chủ tịch tỉnh giúp chạy tội, biếu quà quê kèm đôla - Ảnh 2.
Sinh tử - Tập 5: Hoàng sốt ruột tìm gặp con trai Chủ tịch tỉnh giúp chạy tội, biếu quà quê kèm đôla - Ảnh 3.
Sinh tử - Tập 5: Hoàng sốt ruột tìm gặp con trai Chủ tịch tỉnh giúp chạy tội, biếu quà quê kèm đôla - Ảnh 4.

Nghe Trần Bạt nói vậy, Hoàng vội vã thanh minh rằng hoạt động của mỏ đá vẫn vậy từ thời Mai Hồng Vũ (Việt Anh), nay xảy ra chuyện lại chỉ mình Hoàng chịu trách nhiệm. Trần Bạt lập tức khẳng định bản thân không muốn dính đến chuyện này, chỉ vì Vũ có lời nhờ nên sẽ cố giúp Hoàng nhưng cũng không hứa trước điều gì.

Miệng nói vậy nhưng khi Hoàng đưa "quà quê" kèm theo mấy sập tiền đôla để nhờ Trần Bạt chuyển tới ông Nghĩa, thái độ của Trần Bạt lại khác hẳn.

Liệu Trần Bạt sẽ nhận số tiền này và nói đỡ cho Hoàng trước mặt bố? Hoàng có thoát được tội hay mất tiền oan?

Tập 5 Sinh tử phát sóng vào 21h00 hôm nay, 8/11, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sinh tử - Tập 4: Đây là cách chạy tội đầy lọc lõi mà Vũ (Việt Anh) gợi ý cho đàn em Sinh tử - Tập 4: Đây là cách chạy tội đầy lọc lõi mà Vũ (Việt Anh) gợi ý cho đàn em Sinh tử - Tập 3: Lãnh đạo cơ quan điều tra và VKS thỏa thuận ngầm với nhau Sinh tử - Tập 3: Lãnh đạo cơ quan điều tra và VKS thỏa thuận ngầm với nhau Sinh tử - Tập 3: Nhận 2 tỷ đồng từ đàn em, Hồng Vũ (Việt Anh) lẩm bẩm 'rẻ rách' Sinh tử - Tập 3: Nhận 2 tỷ đồng từ đàn em, Hồng Vũ (Việt Anh) lẩm bẩm "rẻ rách"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước