Sinh tử - Tập 59: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa lo sợ cấp dưới năm xưa bị cơ quan điều tra "sờ gáy"

CN-Thứ sáu, ngày 07/02/2020 11:47 GMT+7

VTV.vn - Biết VKS đang tiến hành điều tra vụ việc liên quan đến nhà máy đường, ông Nghĩa lập tức gọi Mai Hồng Vũ đến nhà chất vấn những vấn đề bên trong.

Trong trích đoạn trên đây của tập 59 phim Sinh tử, hay tin Viện Kiểm sát đã tiếp nhận đơn tố cáo của Yến (Hoa Thúy) - vợ Khải và đang tiến hành điều tra vụ việc liên quan đến nhà máy đường, ông Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) đứng ngồi không yên. Gọi Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đến nhà chất vấn những vấn đề bên trong, ông Nghĩa hỏi thẳng liệu cấp dưới của ông năm xưa có bị ảnh hưởng gì không.

Sinh tử - Tập 59: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa lo sợ cấp dưới năm xưa bị cơ quan điều tra sờ gáy - Ảnh 1.

"Giờ tôi muốn biết, nếu Viện Kiểm sát sờ đến nhà máy đường thì anh Tùng - Chủ tịch huyện, Phó Ban của tôi thời đó - có vấn đề gì không?" - ông Nghĩa lo lắng.

Đáp lại Chủ tịch tỉnh, Mai Hồng Vũ cười xòa nói ông Nghĩa không cần lo lắng vì "chừng nào em còn thì các anh cứ yên tâm". Thấy Mai Hồng Vũ không trả lời đúng điều mình muốn biết, ông Nghĩa cáu: "Tôi nói cậu Tùng, không nói tôi". Ông Tùng là người thay ông Nghĩa ký quyết định cổ phần hóa nhà máy đường, bán đất cho doanh nghiệp của Mai Hồng Vũ.

Sinh tử - Tập 59: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa lo sợ cấp dưới năm xưa bị cơ quan điều tra sờ gáy - Ảnh 2.

Vũ báo cáo với Chủ tịch Trần Nghĩa rằng thời đó đã chỉ đạo anh em làm việc theo đúng trình tự và tuân thủ pháp luật nên cơ bản sẽ không có vấn đề gì. "Anh Tùng hoàn toàn có thể yên tâm, kê cao gối ngủ và chờ cái ngày ngồi vào ghế Bí thư của Thanh Giang" - Mai Hồng Vũ khẳng định.

Đón xem tập 59 Sinh tử vào 21h00 hôm nay, 7/2, trên kênh VTV1!

Sinh tử - Tập 57: Vũ (Việt Anh) mách nước cho doanh nghiệp khác khi bị lấy lại đất Sinh tử - Tập 57: Vũ (Việt Anh) mách nước cho doanh nghiệp khác khi bị lấy lại đất Sinh tử - Tập 57: Huy (Mạnh Trường) quyết làm rõ khuất tất của Thiên Thanh Sinh tử - Tập 57: Huy (Mạnh Trường) quyết làm rõ khuất tất của Thiên Thanh Sinh tử - Tập 56: Tìm được chứng cứ quan trọng mà Khải cất giấu Sinh tử - Tập 56: Tìm được chứng cứ quan trọng mà Khải cất giấu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước