Sinh tử - Tập 79: Lê Hoàng khai về đường dây giúp chạy trốn sang Lào

CN-Thứ sáu, ngày 06/03/2020 17:03 GMT+7

VTV.vn - Khi Lê Hoàng khai báo về đường dây giúp mình chạy trốn sang Lào, liệu những quan chức nào của tỉnh Việt Thanh sẽ tiếp tục bị "sờ gáy"?

Nhiều ngày hỏi cung, Lê Hoàng (Trọng Hùng) đã khai ra gần hết những tình tiết quan trọng của vụ án Thiên Thanh 2. Sau Lê Hoàng, Mai Hồng Vũ (Việt Anh), Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) và Trần Bạt (Chí Nhân) đều bị cơ quan công an bắt giữ để hỏi cung.

Khi công an hỏi Lê Hoàng về người đứng ra lên kế hoạch cho anh ta trốn sang Lào, Lê Hoàng chỉ khai là có nhiều người ở trong đường dây này. Được hỏi cụ thể hơn nhiều người là những ai, Lê Hoàng lại ngập ngừng lo sợ không dám trả lời.

Sinh tử - Tập 79: Lê Hoàng khai về đường dây giúp chạy trốn sang Lào - Ảnh 1.
Sinh tử - Tập 79: Lê Hoàng khai về đường dây giúp chạy trốn sang Lào - Ảnh 2.
Sinh tử - Tập 79: Lê Hoàng khai về đường dây giúp chạy trốn sang Lào - Ảnh 3.

Suy nghĩ một hồi, Lê Hoàng thỉnh cầu: "Cán bộ có thể bảo đảm an toàn cho vợ con tôi không ạ?". Dường như lo sợ lời khai của mình sẽ khiến vợ con tiếp tục bị uy hiếp tính mạng, Lê Hoàng chần chừ không thể khai ra danh tính những người có liên quan ngay lập tức.

Khi sự an toàn của vợ con Lê Hoàng được đảm bảo, liệu Lê Hoàng sẽ vạch mạch những ai trong đường dây giúp mình bỏ trốn? Những vị quan chức nào của tỉnh Việt Thanh sẽ tiếp tục bị "sờ gáy"?

Tập 79 Sinh tử phát sóng vào 21h00 hôm nay, 6/3, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sinh tử - Tập 78: Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Việt Thanh nhắc nhở ông Nhân xem lại cách làm việc Sinh tử - Tập 78: Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Việt Thanh nhắc nhở ông Nhân xem lại cách làm việc Sinh tử - Tập 78: Mai Hồng Vũ (Việt Anh) chối mọi tội lỗi, tố Lê Hoàng (Trọng Hùng) vu khống Sinh tử - Tập 78: Mai Hồng Vũ (Việt Anh) chối mọi tội lỗi, tố Lê Hoàng (Trọng Hùng) vu khống Sinh tử - Tập 77: Hoàng (Trọng Hùng) khai những người được hưởng lợi từ dự án sông Giang Sinh tử - Tập 77: Hoàng (Trọng Hùng) khai những người được hưởng lợi từ dự án sông Giang

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước