Sinh tử - Tập 79: Một mực phủ nhận tội lỗi, Mai Hồng Vũ mắng thẳng mặt công an "làm việc như trẻ con"

CN-Thứ sáu, ngày 06/03/2020 16:25 GMT+7

VTV.vn - Luôn miệng nói mình vô tội, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) mắng thẳng mặt các điều tra viên "làm việc như trẻ con".

Sau khi bị bắt, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) vẫn tỏ ra là mình trong sạch, không khai bất cứ điều gì với các điều tra viên. Theo lời khai của Lê Hoàng (Trọng Hùng), chính Mai Hồng Vũ đã chuyển cho Trần Bạt (Chí Nhân) 10% cổ phần của dự án sông Giang.

Phủ nhận điều này, Mai Hồng Vũ khẳng định anh không biết tí nào về số tiền này. "Tôi đã nói rồi, cái vali này là của Trần Bạt và tôi chỉ cầm hộ thôi. Làm gì có chuyện tôi cầm đi đâu được". Khi điều tra viên nhắc lại lời khai của Lê Hoàng thậm chí còn bị Mai Hồng Vũ mắng thẳng mặt: "Các anh làm việc như trẻ con ý, bây giờ nó nói cái gì cũng tin à? Thằng Hoàng tuổi gì nhờ tôi cầm hộ?".

Sinh tử - Tập 79: Một mực phủ nhận tội lỗi, Mai Hồng Vũ mắng thẳng mặt công an làm việc như trẻ con - Ảnh 1.
Sinh tử - Tập 79: Một mực phủ nhận tội lỗi, Mai Hồng Vũ mắng thẳng mặt công an làm việc như trẻ con - Ảnh 2.

Không những không hợp tác với cơ quan điều tra, luôn phủ nhận mọi tội danh, Mai Hồng Vũ còn đập bàn và lớn giọng trong phòng hỏi cung.

Đón xem tập 79 Sinh tử vào 21h00 hôm nay, 6/3, trên kênh VTV1!

Sinh tử - Tập 78: Mai Hồng Vũ (Việt Anh) chối mọi tội lỗi, tố Lê Hoàng (Trọng Hùng) vu khống Sinh tử - Tập 78: Mai Hồng Vũ (Việt Anh) chối mọi tội lỗi, tố Lê Hoàng (Trọng Hùng) vu khống Sinh tử - Tập 77: Hoàng (Trọng Hùng) khai những người được hưởng lợi từ dự án sông Giang Sinh tử - Tập 77: Hoàng (Trọng Hùng) khai những người được hưởng lợi từ dự án sông Giang Sinh tử - Tập 77: Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bị công an bắt Sinh tử - Tập 77: Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bị công an bắt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước