"Sống trong lòng đất" trở lại khung giờ VTV Đặc biệt

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 12/04/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - VTV Đặc biệt "Sống trong lòng đất" sẽ trở lại với khán giả truyền hình trên kênh VTV1 trong tháng 4 này.

VTV Đặc biệt Sống trong lòng đất (tên cũ: Những người ở lại trong lòng đất) tái hiện cuộc sống của quân và dân Vĩnh Linh, Quảng Trị, dưới hệ thống địa đạo Vĩnh Mốc trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Sự tương phản giữa chiến tranh và hoà bình, quá khứ và hiện tại, người trẻ và thế hệ đi trước qua hình ảnh tư liệu, câu chuyện từ nhân chứng lịch sử và sự tham gia trải nghiệm của các bạn trẻ đã tạo nên sức cuốn hút cho bộ phim.

Một trong những điểm nhấn của Sống trong lòng đất đó là thử thách đào một phần địa đạo ở khu vực Mũi Si tại bãi biển Cửa Tùng và trải nghiệm cuộc sống dưới địa đạo đối với hai bạn trẻ Việt Nam và một bạn trẻ người Mỹ.

Sau khi phát sóng số đầu tiên trong khung giờ VTV Đặc biệt vào tháng 9/2016, Sống trong lòng đất đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Theo ê-kíp thực hiện, sự tham gia của các nhân chứng lịch sử đã góp phần làm nên thành công của bộ phim.

Kết nối giữa lịch sử và hiện tại, ý nghĩa và giàu cảm xúc, VTV Đặc biệt Sống trong lòng đất sẽ phát sóng vào 21h30 ngày 21/4 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước