Talk Vietnam và những đổi mới trong năm 2017

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 11/09/2017 06:09 GMT+7

VTV.vn - Trong năm 2017, Talk Vietnam sẽ có những đổi mới để tạo dấu ấn thú vị hơn với khán giả truyền hình.

Gần 300 số phát sóng với số lượng nhân vật khách mời tương ứng, chương trình tọa đàm bằng tiếng Anh phụ đề tiếng Việt Talk Vietnam đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình trong nước và nước ngoài. Hơn 10 năm lên sóng, chương trình Talk Vietnam đã chuyển tải nhiều câu chuyện ý nghĩa với những vị khách mời thú vị và ấn tượng.

Để có được những chương trình có chất lượng, ê-kíp sản xuất của Ban Truyền hình Đối ngoại đã luôn chú ý tìm kiếm và lựa chọn những câu chuyện chân thực với những trải nghiệm về cuộc sống của các nhân vật khách mời.

Đề cập đến nhiều chủ đề ở các lĩnh vực khác nhau, Talk Vietnam luôn có cách thể hiện hiện đại và phù hợp với mỗi vấn đề đưa ra qua phần trò chuyện cùng khách mời, các phóng sự hay phần thể hiện tài năng của khách mời tại trường quay.

Talk Vietnam và những đổi mới trong năm 2017 - Ảnh 1.

Trong năm 2017, Talk Vietnam được ê-kíp sản xuất theo mùa, mùa thứ 2 bắt đầu từ tháng 9. Chương trình sẽ tiếp tục đưa khán giả gặp gỡ và trò chuyện với các khách mời tại nhiều địa điểm khác nhau như Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Manus Campbell - Hành trình hàn gắn tại Việt Nam, Dấu ấn ngoại của điện ảnh Việt Nam, Vanessa Võ Vân Ánh - Cây cầu âm nhạc, Virginia Lockett và những bước chân vững vàng... là những câu chuyện bắt đầu cho series chương trình Talk Vietnam mùa thứ 2 năm nay.

Quý vị hãy tiếp tục đón xem và gặp gỡ những nhân vật ấn tượng trong chương trình Talk Vietnam phát sóng vào 21h30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV4 và 14h15 thứ Bảy cách tuần trên kênh VTV1!

Talk Vietnam: Thế hệ người Mỹ gốc Việt đầu tiên trở về và bước tiếp Talk Vietnam: Thế hệ người Mỹ gốc Việt đầu tiên trở về và bước tiếp MC Anh Tuấn trổ tài thử dẫn chương trình 'Talk Vietnam' MC Anh Tuấn trổ tài thử dẫn chương trình "Talk Vietnam" Ola Hồng Anh: 'May mắn được dẫn Talk Vietnam' Ola Hồng Anh: "May mắn được dẫn Talk Vietnam"

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước