Táo quân 2018: Dõi theo những hình ảnh hậu trường cực "độc" cùng VTV Giải trí

VTV News-Thứ ba, ngày 13/02/2018 16:37 GMT+7

NSƯT Công Lý và NSƯT Xuân Bắc trong một buổi tập Táo quân 2018 (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Những hình ảnh cực "độc" trong hậu trường Táo quân 2018 sẽ được cập nhật liên tục trên website VTV Giải trí.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả về việc dõi theo những hình ảnh cực "độc" và cực hiếm lên sóng của Táo quân 2018, những video hậu trường của chương trình sẽ được ê-kíp cập nhật thường xuyên trên website VTV Giải trí (http://www.vtvgiaitri.vn).

Theo đó, tại VTV Giải trí, những hình ảnh trong các buổi tập của dàn Táo quân, những chia sẻ về quá trình thiết kế phục trang cho các Táo hay nguồn gốc của kịch bản Táo quân... sẽ được bật mí với khán giả truyền hình. Bên cạnh đó, khán giả cũng được lắng nghe những chia sẻ của các nghệ sĩ để biết được họ đã vất vả ra sao để có thể tạo nên một chương trình hấp dẫn vào tối 30 Tết.

Trước khi dõi theo những tiết mục rất đặc biệt của Táo quân 2018 trên sóng VTV, khán giả hãy cùng VTV News ghé thăm hậu trường Táo quân 2018 qua các video ở link dưới đây:

- VIDEO: Hậu trường tập luyện Táo quân 2018;

- VIDEO: NSƯT Minh Vượng chia sẻ về sự trở lại sau 10 năm vắng bóng trên sân khấu Táo quân.

Táo quân 2018 được VTV đăng ký bảo vệ bản quyền tại Mỹ và Việt Nam. Điều này nhằm ngăn chặn việc chương trình Táo quân bị đăng tải lên các website trong nước và những website có IP tại Mỹ. Việc đăng ký bản quyền chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân tại Mỹ được xem là hành động đầu tiên trong nỗ lực bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình của Đài THVN trên toàn thế giới.

Táo quân 2018 sẽ được phát sóng những khung giờ nào? Táo quân 2018 sẽ được phát sóng những khung giờ nào? Đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng nghĩ đến việc dừng Táo quân Đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng nghĩ đến việc dừng Táo quân Táo quân 15 năm - Hành trình không tưởng Táo quân 15 năm - Hành trình không tưởng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước