Táo quân 2018: “Táo” Tự Long dọa bộ ba thiên đình bằng công nghệ thời 4.0

VTV News-Chủ nhật, ngày 11/02/2018 17:26 GMT+7

VTV.vn - Trong vai trò Táo Xã hội, NSND Tự Long đã mang đến tràng cười ngặt nghẽo với màn khoe công nghệ thời 4.0 khiến bộ ba thiên đình vừa lo, vừa thích thú.

"Táo" Tự Long luôn là một trong những "Táo" để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả với lối diễn xuất dí dỏm cùng những ca khúc hài từng nhiều lần gây "bão" trong cộng đồng mạng. Và lần xuất hiện tại Táo quân 2018 cũng không phải ngoại lệ. "Táo" Tự Long đã có màn chào sân rất ấn tượng và sau đó là những pha gây cười "để đời".

Trước bộ ba thiên đình, "Táo Xã hội" Tự Long đã sử dụng sở trường của mình là công nghệ thời 4.0 đang rất thịnh hành dưới hạ giới để "dọa" bộ ba thiên đình. Trong đó, cặp đôi Nam Tào - Bắc Đẩu đặc biệt ấn tượng với những sản phẩm mới mà vị "Táo áo đỏ" này mang lên thiên đình. Cả hai khoái chí dùng thử để rồi sau đó lúc thì khoái chí cười vang, lúc thì tức "sôi máu" đến mức "nghiện" lúc nào không hay. Ngay cả Ngọc Hoàng cũng không đứng ngoài cuộc vui này.

Những ngôn từ mà "Táo Xã hội" sử dụng cũng rất đời thường và hợp gu giới trẻ nên đã đem đến những tràng cười bất tận và kèm theo đó là bài học đầy sâu cay cho những công dân thời cách mạng công nghiệp 4.0.

NSND Tự Long sẽ có phần trình diễn ra sao và vị "Táo Xã hội" này sẽ có những câu thoại dí dỏm, hài hước như thế nào cùng với sự tung hứng của bộ ba thiên đình và các Táo khác?

Tất cả sẽ có trong Táo quân 2018 được phát sóng vào 20h00 ngày 15/2 (30 Tết) trên VTV! Mời quý vị chú ý đón xem!

Táo quân 2018: “Táo” Tự Long dọa bộ ba thiên đình bằng công nghệ thời 4.0 - Ảnh 1.

Táo Xã hội lên chầu với nền tảng công nghệ thời 4.0.

Táo quân 2018: “Táo” Tự Long dọa bộ ba thiên đình bằng công nghệ thời 4.0 - Ảnh 2.

Nam Tào tỏ ra thích nghi nhanh với thời cuộc.

Táo quân 2018: “Táo” Tự Long dọa bộ ba thiên đình bằng công nghệ thời 4.0 - Ảnh 3.

"Cô Đẩu" ban đầu còn nghi ngại.

Táo quân 2018: “Táo” Tự Long dọa bộ ba thiên đình bằng công nghệ thời 4.0 - Ảnh 4.

...sau đó, đã tìm hiểu.

Táo quân 2018: “Táo” Tự Long dọa bộ ba thiên đình bằng công nghệ thời 4.0 - Ảnh 5.

Màn trình diễn của Táo Xã hội khá "bắt tai".

Táo quân 2018: “Táo” Tự Long dọa bộ ba thiên đình bằng công nghệ thời 4.0 - Ảnh 6.

Đến lượt Ngọc Hoàng cũng muốn thử...

Táo quân 2018: “Táo” Tự Long dọa bộ ba thiên đình bằng công nghệ thời 4.0 - Ảnh 7.

...và tỏ ra thành thạo, am hiểu ngay sau đó.

Táo quân 2018 được VTV đăng ký bảo vệ bản quyền tại Mỹ và Việt Nam. Điều này nhằm ngăn chặn việc chương trình Táo quân bị đăng tải lên các website trong nước và những website có IP tại Mỹ. Việc đăng ký bản quyền chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân tại Mỹ được xem là hành động đầu tiên trong nỗ lực bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình của Đài THVN trên toàn thế giới.

Táo quân 2018: Ngắm dàn Táo “bung lụa” trên thiên đình Táo quân 2018: Ngắm dàn Táo “bung lụa” trên thiên đình Táo quân 2018: Các Táo đoàn kết hơn bao giờ hết Táo quân 2018: Các Táo đoàn kết hơn bao giờ hết Những hình ảnh cực hot của Táo quân 2018: Bữa tiệc tối 30 Tết đã sẵn sàng! Những hình ảnh cực hot của Táo quân 2018: Bữa tiệc tối 30 Tết đã sẵn sàng!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước