Thời sự 19h ngày 14/5: Tìm hiểu về cải cách chính sách tiền lương

VTV News-Thứ hai, ngày 14/05/2018 15:17 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Thời sự 19h hôm nay (14/5), khán giả sẽ được tìm hiểu về cải cách chính sách tiền lương - vấn đề vừa được thông qua tại Hội nghị Trung ương 7.

Một chủ trương lớn về cải cách tiền lương vừa được Ban Chấp hành Trung ương thông qua. Theo đó, các khoản thu nhập ngoài lương có nguồn gốc từ ngân sách sẽ được bãi bỏ, một hệ thống lương mới theo vị trí việc làm sẽ được xây dựng để tiền lương thực sự là nguồn thu nhập chính, bảo đảm đời sống cho người lao động.

Vấn đề này sẽ được đi sâu phân tích trong chương trình Thời sự 19h hôm nay (14/5) của Đài Truyền hình Việt Nam. Mời quý vị chú ý đón xem!

Tiền lương phải là nguồn thu nhập chính bảo đảm đời sống người hưởng lương và gia đình họ Tiền lương phải là nguồn thu nhập chính bảo đảm đời sống người hưởng lương và gia đình họ Cải cách chính sách tiền lương để nâng cao đời sống cho CBCCVC, LLVT và người lao động trong doanh nghiệp Cải cách chính sách tiền lương để nâng cao đời sống cho CBCCVC, LLVT và người lao động trong doanh nghiệp Bảng lương mới sẽ quy định số tiền tuyệt đối thay hệ số Bảng lương mới sẽ quy định số tiền tuyệt đối thay hệ số

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước