THTT Cầu truyền hình "Hoài bão Hồ Chí Minh" (20h, 18/5, VTV1)

PV-Thứ hai, ngày 18/05/2015 06:43 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Cầu truyền hình Hoài bão Hồ Chí Minh với 2 điểm cầu Hà Nội, Nghệ An sẽ cùng khán giả khám phá chuyến hành trình ấp ủ, thực hiện hoài bão của Bác Hồ.

Nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN đã lên ý tưởng và xây dựng một chương trình cầu truyền hình đặc biệt mang tên “Hoài bão Hồ Chí Minh”. Đây là một trong những chương trình lớn nhất được Ban Thanh thiếu niên thực hiện trong năm 2015.

Diễn ra tại 2 điểm cầu chính là Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh (Hà Nội) và làng Hoàng Trù (Nghệ An), chương trình Cầu truyền hình Hoài bão Hồ Chí Minh sẽ gồm 3 chương lớn: Hoài bão độc lập tự do (1911-1941), Hoài bão hoà bình thống nhất (1945-1969) và Viết tiếp hoài bão mang tên Người.

Trong đó, nhiều câu chuyện thú vị về hành trình ấp ủ, thực hiện hoài bão của Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ lần đầu tiên được gửi tới các khán giả qua lời kể của các vị khách đến từ Anh, Pháp, Nga - những nhân vật đã từng có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu về Người. Bên cạnh những phóng sự tư liệu được ghi hình ở trong và ngoài nước, chương trình cầu truyền hình “Hoài bão Hồ Chí Minh” còn sử dụng các ca khúc gắn liền với từng thời kỳ trong cuộc đời của Bác Hồ.

Nhà báo Diễm Quỳnh sẽ đảm nhiệm vai trò MC của cầu truyền hình.

Chương trình cầu truyền hình Hoài bão Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015) sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h hôm nay (18/5) trên kênh VTV1.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước