THTT Chung kết Cầu vồng 2015: Quán quân sẽ lộ diện (21h05, VTV6)

Thanh Thủy (Video: Ban TKBT)-Thứ năm, ngày 01/10/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Ba cái tên xuất sắc nhất là Phong Linh, Hoàng Quân, Khánh Phương sẽ có cuộc tranh tài nảy lửa trong đêm Chung kết Cầu vồng 2015 diễn ra hôm nay (1/10).

Trải qua một hành trình dài với nhiều vòng loại gay gấn, Quán quân Cầu vồng 2015 đang dần lộ diện. Hoàng Quân, Khánh Phương và Phong Linh là top 3 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn qua nhiều vòng thi. Ba gương mặt này là ba mảng màu sắc khác biệt nhau và đều có những nét nổi bật riêng.

Trong đó, Hoàng Quân là thí sinh nam duy nhất của Cầu vồng 2015 khu vực phía Bắc có mặt trong đêm Chung kết. Với bảng thành tích đáng nể, ngay từ đầu chương trình, Hoàng Quân đã được đánh giá là một ứng viên nặng kí. Hoàng Quân có khả năng dẫn dắt kết hợp với sự hoạt bát, thông minh nhờ 5 năm kinh nghiệm làm MC cho nhiều hoạt động.

Bên cạnh đó, Khánh PhươngPhong Linh đến từ khu vực phía Nam cũng được nhận xét là 2 thí sinh tài năng và nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Tự tin, bản lĩnh và chuyên nghiệp là những tính từ để miêu tả về Phong Linh – cô gái đang được yêu thích nhất tại Cầu vồng năm nay. Còn Khánh Phương nhận được nhiều lời khen từ Ban giám khảo nhờ sự dịu dàng, nữ tính, giọng nói truyền cảm.

Trong đêm Chung kết, ba thí sinh sẽ phải trải qua những phần thử thách của Ban giám khảo để hoàn thiện kỹ năng dẫn chương trình truyền hình trực tiếp. Đêm thi hứa hẹn sẽ là cuộc đấu ngang sức ngang tài giữa 3 ứng viên giỏi nhất của Cầu vồng 2015.

Thí sinh nào sẽ giành chiến thắng để trở thành quán quân Cầu vồng 2015? Kết quả sẽ có trong đêm Chung kết được THTT vào 21h05 hôm nay (1/10) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước