Cầu truyền hình Cầu vồng 2015: Tìm kiếm top 3 chung cuộc (21h05, VTV6)

PV-Thứ năm, ngày 24/09/2015 11:06 GMT+7

VTV.vn - Cầu truyền hình Cầu vồng 2015 - đêm thi đặc biệt tìm kiếm top 3 thí sinh xuất sắc - sẽ được THTT vào 21h05 hôm nay (24/9) trên kênh VTV6.

Trải qua vòng chung kết khu vực miền Bắc và miền Nam, Cầu vồng 2015 đã tìm ra top 4 thí sinh xuất sắc nhất đại diện của 2 khu vực, đó là Hoàng Quân, Mai Anh, Khánh Phương và Phong Linh. Cả 4 gương mặt sẽ tiếp tục tranh tài trong cầu truyền hình Cầu vồng 2015. Họ sẽ có dịp thể hiện tài năng của mình thông qua việc dẫn trực tiếp tại các điểm cầu ở miền Bắc và miền Nam.

Đêm thi hứa hẹn sẽ là màn tranh tài hấp dẫn, kịch tính giữa 4 gương mặt tài năng. Ba MC - biên tập viên Khắc Nguyện, Anh Tuấn, Diễm Quỳnh vẫn sẽ giữ vai trò "cầm cân nảy mực" trong đêm thi này. Ban giám khảo sẽ tìm ra top 3 thí sinh giành vé vào đêm Chung kết cuối cùng của Cầu vồng khu vực toàn quốc năm nay.

Bên cạnh đó, cầu truyền hình Cầu vồng 2015 còn là đêm kỷ niệm 5 năm chương trình lên sóng. Những cựu quán quân của các mùa giải trước sẽ tái ngộ khán giả trong đêm thi đặc biệt này. Hiện tại, họ đều là những MC nổi tiếng: Nguyên Khang, Hoàng Dương, Công Tố, Xuân Quỳnh, Hoàng Vũ, Thái Trang... Những gương mặt này đã trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình như Trò chơi âm nhạc, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, Bữa trưa vui vẻ, Ghế không tựa, VZ Playlist...

Với sự góp mặt của dàn MC tài năng, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả thêm nhiều điều thú vị. Ngoài ra, khán giả cũng đừng quên bình chọn cho thí sinh mình yêu thích trong top 4 để tìm ra 3 gương mặt tranh tài ở chặng đua cuối.

Khán giả có thể bình chọn cho thí sinh theo 2 cách:

- Cách 1: Bình chọn qua tin nhắn, soạn mã số bình chọn của thí sinh và gửi đến 6270

+ Mã số 1: Mai Anh

+ Mã số 2: Hoàng Quân

+ Mã số 6: Khánh Phương

+ Mã số 8: Phong Linh

- Cách 2: Bình chọn trên ứng dụng VTVNow theo hướng dẫn của ứng dụng: http://vtvnow.vn/chuong-trinh/cau-vong.html

Cầu truyền hình Cầu vồng 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21h05 hôm nay (24/9) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước