Đón xem THTT chương trình "Thay lời tri ân năm 2019 - Thầm lặng" (20h10, VTV1)

Đinh Hương-Chủ nhật, ngày 17/11/2019 06:10 GMT+7

VTV.vn - Chương trình "Thay lời tri ân năm 2019" với chủ đề "Thầm lặng" sẽ được truyền hình trực tiếp từ 20h10 hôm nay (17/11) trên kênh VTV1, Đài THVN.

Thay lời tri ân đã trở thành chương trình ý nghĩa trên sóng Đài THVN nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm. Năm nay, ê-kíp thực hiện chương trình đã lựa chọn chủ đề "Thầm lặng" để mang đến những câu chuyện cảm động, truyền cảm hứng về nghề giáo.

Các phóng viên của Ban Khoa giáo - Đài THVN đã có mặt tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam để ghi lại những hình ảnh đầy xúc động về các thầy cô. Xuyên suốt trong chương trình Thay lời tri ân 2019 là những câu chuyện nhân văn, giàu cảm xúc về tinh thần vượt khó, sự nỗ lực cống hiến thầm lặng không ngừng của những giáo viên trên mọi miền đất nước.

Trong chương trình năm nay, khán giả sẽ được gặp nhiều khách mời đặc biệt với những chia sẻ tâm huyết về nghề cũng như sự cống hiến của các thầy, cô giáo cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Nói về chủ đề "Thầm lặng" năm nay, nhà báo Trịnh Quốc Đông, Ban Khoa giáo, Đài THVN chia sẻ: "Có những người thầm lặng cống hiến tuổi thanh xuân, có những người thầm lặng dạy tốt học tốt, có những người thầm lặng hy sinh... Chúng tôi chọn những câu chuyện ở nhiều vùng miền như ở Lai Châu, Tây Nguyên, Đại học Dược để kể cho khán giả về những công việc thầm lặng nhưng cao quý".

Trong chương trình Thay lời tri ân 2019, khán giả sẽ gặp gỡ nhiều khách mời đặc biệt với những chia sẻ tâm huyết về nghề cũng như sự cống hiến của các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Thay lời tri ân 2019 - chủ đề "Thầm lặng" sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 hôm nay (ngày 17/11) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước