THTT Liveshow Bài hát Việt tháng 11 (21h, VTV6)

CN-Thứ sáu, ngày 27/11/2015 16:13 GMT+7

Đức Phúc và Yến Lê là 2 trong số các ca sĩ góp mặt ở Liveshow Bài hát Việt tháng 11

VTV.vn - Liveshow Bài hát Việt tháng 11 sẽ được THTT trên kênh VTV6 vào 21h hôm nay (27/11). Chương trình sẽ có sự tái ngộ của các thí sinh Giọng hát Việt 2015.

Liveshow tháng 11 của Bài hát Việt sẽ là sự góp mặt của 6 tác giả trẻ: Phạm Toàn Thắng, nhóm PB Nation, Tường Minh, Vũ Cát Tường, Vũ Minh Tâm và Nguyễn Lâm Minh Tường. Các ca khúc họ mang đến Liveshow lần này được thể hiện bởi các giọng ca quen thuộc với khán giả truyền hình là Đức Phúc, Thu Thủy và Yến Lê - cựu thí sinh của Giọng hát Việt 2015. Với Đức Phúc, đây là lần đầu tiên anh góp mặt trên sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp này. Quán quân Giọng hát việt 2015 sẽ có dịp thể hiện ca khúc Lặng của tác giả Tường Minh do Thành Vương phối khí.

Ngoài các ca khúc được trình diễn trong Liveshow tháng này, sân khấu Bài hát Việt còn chào đón ca sĩ khách mời Thùy Chi trong phần minishow. Nữ ca sĩ sẽ gửi đến khán giả các ca khúc Phố cổ, Khoảng trời của bé, Giấc mơ mang tên mìnhTrong lành những giấc mơ. Sự xuất hiện của Thuỳ Chi cùng các ca khúc làm nên tên tuổi của cô trong Liveshow Bài hát Việt tháng 11 hy vọng sẽ tạo dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.

Cùng đón xem Liveshow Bài hát Việt tháng 11 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 vào 21h hôm nay (27/11) để thưởng thức một không gian âm nhạc với những ca khúc được phối khí mới lạ hơn!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước