THTT Liveshow Bài hát yêu thích tháng 5 (20h, VTV1)

PV-Thứ sáu, ngày 22/05/2015 07:00 GMT+7

Tóc Tiên tham gia buổi tổng duyệt Liveshow Bài hát yêu thích tháng 5

VTV.vn - Liveshow Bài hát yêu thích tháng 5 sẽ gửi tới khán giả 9 ca khúc nhận được nhiều bình chọn của Hội đồng tuyển chọn trong thời gian qua.

Chương trình Bài hát yêu thích tháng 5 là cuộc đổ bộ của những tên tuổi nghệ sĩ trẻ đang có sự nghiệp vững vàng và được yêu thích như Tiên Tiên, Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến, Emily, Hoà Minzy, Đoàn Thuý Trang, Tóc Tiên...

Dẫn đầu trong danh sách ca khúc trình diễn ở Liveshow Bài hát yêu thích tháng 5 là Ngày mai của Tóc Tiên. Theo tiết lộ từ ban tổ chức, màn trình diễn của Tóc Tiên sẽ có sự hỗ trợ từ đông đảo các fan trong một màn nhảy flashmob hoành tráng. Tiết mục được đạo diễn Việt Tú lên ý tưởng và dàn dựng công phu.

Đặc biệt, Liveshow Bài hát yêu thích tháng 5 còn có sự tham gia của NSND Trung Đức với ca khúc Chào em cô gái Lam Hồng.

Tóc Tiên lần đầu chạm ngõ Bài hát yêu thích Tóc Tiên lần đầu chạm ngõ Bài hát yêu thích

VTV.vn - Nữ ca sĩ của The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ tham gia Liveshow Bài hát yêu thích tháng 5 với bản hit mới "Ngày mai".

Ngoài ra, nhóm nhạc PAK Band của Phạm Anh Khoa sẽ là những nghệ sĩ tiếp theo được vinh danh giải thưởng Ca sĩ của tháng trong Liveshow Bài hát yêu thích lần này. Họ sẽ thể hiện 1 trong 5 ca khúc: Ngẫu hứng sông Hồng, Ra khơi, Thời gian tôi, Nhắm mắt, Con hạc giấy. Đến thời điểm hiện tại, ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng đang dẫn đầu bình chọn để được biểu diễn trong Liveshow chính thức.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 5 sẽ đượcc THTT vào 20h tối nay (22/5) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước