Nhã Phương, Baggio góp mặt trong phim mới trên VTV6

VTV News-Thứ năm, ngày 11/09/2014 17:32 GMT+7

Nhã Phương, Pé Sam, Hoài Anh Mango, Baggio và nhiều hotgirl, hotboy khác sẽ cùng hội tụ trong bốn phần của bộ phim về đề tài giáo dục giới tính cho tuổi teen trên VTV6 - Hoa phượng trắng.

Lên sóng sau Vitamin tình yêu, Hoa phượng trắng là bộ phim hướng tới khán giả tuổi teen ở khung giờ Phim truyện 22h trên VTV6. Bộ phim đề cập trực diện tới một chủ đề mà cả giới trẻ và phụ huynh đều quan tâm nhưng lại ít được nói trong cuộc sống hàng ngày -  giáo dục giới tính. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp của Hoa phượng trắng.

Bộ phim đem đến những góc nhìn chân thực, gần gũi với cuộc sống của lứa tuổi học sinh ở giai đoạn “tuổi ẩm ương” . Không chỉ đưa ra các kiến thức giới tính hữu ích cho giới trẻ, mỗi câu chuyện của Hoa phượng trắng còn là những thông điệp ý nghĩa cho các bậc phụ huynh và những ai quan tâm, nâng niu lứa tuổi này.

Hotgirl đình đám Nhã Phương hợp tác với Á quân VN's next top model Trà My

Góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho bộ phim là dàn hotgirl, hotboy đình đám: Nhã Phương, Pé Sam, Hoài Anh Mango, Trà My (VN's next top model), hotboy Baggio... Hy vọng với sự tham gia của những gương mặt này sẽ tạo nên tiếng vang cho Hoa phượng trắng như 5S Online đã từng làm được.

Mời quý vị và các bạn đón xem Hoa phượng trắng vào 22h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV6!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước