Thụy Vân tiết lộ cách làm mới bản thân (23h30, VTV3)

PV-Thứ sáu, ngày 04/01/2019 18:43 GMT+7

VTV.vn - Á hậu, BTV Thụy Vân đã trải lòng, thổ lộ nhiều điều về bản thân cũng như quan điểm cá nhân xung quanh chủ đề "Làm mới bản thân".

Mỗi người trong quá trình trưởng thành và hoàn thiện bản thân đều có những cá tính và phong cách riêng. Thế nhưng, luôn an toàn đi một con đường duy nhất liệu có khi nào khiến cuộc sống của chúng ta trở nên nhàm chán và cũ kỹ?

Cùng gặp gỡ Á hậu - Biên tập viên Thụy Vân - người mỗi lần xuất hiện đều mang đến những điều tươi mới, để lắng nghe câu chuyện về chủ đề "làm mới bản thân" trong chương trình Chuyện đêm muộn hôm nay.

Thụy Vân tiết lộ cách làm mới bản thân (23h30, VTV3) - Ảnh 1.

Theo Thụy Vân, mỗi cột mốc trong cuộc đời cũng là cơ hội làm mới chính mình. Nếu cứ luôn lo lắng, cảm thấy đó là áp lực thì sẽ chẳng làm được điều gì. Thay vì là áp lực, chúng ta hãy biến thành động lực. "Có lúc mình cảm thấy không hài lòng, thấy buồn nhưng quan trọng là mình đã làm hết sức chưa?" - Thụy Vân chia sẻ.

Với MC của Chuyển động 24h, điều quan trọng nhất vẫn là công việc và gia đình. "Sống làm sao vừa tốt cho bản thân mình, vừa tốt cho những người xung quanh" - Thụy Vân nói.

Mời quý vị đón xem chương trình Chuyện đêm muộn với khách mời là Á hậu, BTV Thụy Vân, phát sóng vào 23h30 hôm nay (4/1) trên kênh VTV3!

MC Thụy Vân: “Tôi không thích rảnh rỗi” MC Thụy Vân: “Tôi không thích rảnh rỗi”

VTV.vn - Là gương mặt quen thuộc trên các kênh sóng của VTV, MC Thụy Vân cho biết cô là người phụ nữ năng động, thích thử thách và làm nhiều công việc khác nhau.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước