Chuyên mục

BTV/Á hậu Thụy Vân tái hiện "cú ngã thần thánh" trong buổi casting MC chương trình "Mã QR may mắn"

Trung tâm Tin tức VTV24 - 26/12/2018 - 12:37 - Tiêu dùng

VTV.vn-Á hậu Thụy Vân được biết đến là một cô gái nhẹ nhàng, duyên dáng và thông minh. Cô hiện đang là 1 trong những BTV nổi tiếng của Chuyển động 24h, Trung tâm Tin tức VTV24.

Chắc hẳn với những ai yêu mến Thuỵ Vân thì không thể không nhớ tới sự cố ngã nhớ đời trong lúc dẫn trực tiếp chương trình Chuyển động 24h. Sau khi chương trình diễn ra, clip Á hậu Thụy Vân xử lý sự cố đáng khâm phục trên sóng chương trình truyền hình trực tiếp sau cú ngã đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Clip BTV Thụy Vân ngã trên sóng truyền hình trực tiếp.

"Đó là kỉ niệm nhớ đời với Thụy Vân trong một chương trình rất quan trọng kỉ niệm ngày 2/9. Tôi đã dậy từ sáng sớm để chuẩn bị một bộ áo dài thật đẹp, trang điểm lộng lẫy để cùng BTV Thu Hương lên hình, lên sóng nhưng kết quả lại có một cú ngã để đời", Thụy Vân chia sẻ.

Và chỉ hôm qua thôi, BTV Thụy Vân đã "tái hiện" lại cú ngã trong một vị trí hoàn toàn khác, đó là giám khảo cho buổi casting chương trình "Mã QR may mắn". Trên một cương vị mới và một tình huống mới, cú ngã của Thụy Vân khiến người xem không khỏi "ngỡ ngàng".

Cú ngã bất ngờ của Thụy Vân khiến thí sinh cũng như BGK ngỡ ngàng.

Để tạo ra một tình huống bất ngờ dành cho thí sinh, giám khảo Thụy Vân đã đóng vai người khách mời được mời đến trường quay, và "vô tình" bị vấp ngã. Thử thách đặt ra muốn thí sinh làm sao có thể ứng biến một cách linh hoạt và thông minh nhất trên sóng trực tiếp. Cú ngã "ngọt" đến mức chính ban giám khảo có mặt trong trường quay lúc đó cũng hoảng hốt tưởng thật. Tuy nhiên, đáng tiếc là thí sinh không xử lý được như BTV Thụy Vân mong đợi. Sau đó, người đẹp cũng đưa ra những lời khuyên rất chuyên nghiệp dành cho thí sinh này.

Với một kinh nghiệm dày dặn, BTV Thụy Vân đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong mắt công chúng. Dù cho có gặp phải tình huống nào đi chăng nữa, bản năng và sự thông minh là những yếu tố giúp cô có được thành công ngày hôm nay.

BTV/Á hậu Thụy Vân tái hiện cú ngã thần thánh trong buổi casting MC chương trình Mã QR may mắn - Ảnh 3.

Á hậu Thụy Vân trong vai trò MC/BTV Chuyển động 24h.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân không lấn sân sang các lĩnh vực khác trong showbiz như những người đẹp cùng thời. Thay vào đó, cô tập trung phát triển sự nghiệp với vai trò là một biên tập viên truyền hình, nổi bật là BTV chương trình Chuyển động 24h của Trung tâm Tin tức VTV24. Không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc nổi bật, lối dẫn tự nhiên, duyên dáng của Thụy Vân cũng được rất nhiều khán giả yêu thích. Hiện tại, cô là một trong những gương mặt MC quen thuộc khi đảm nhận vai trò dẫn dắt tại nhiều chương trình khác nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Robot có thể thay thế 20 triệu việc làm vào năm 2030

VTV.vn - Robot đang ngày càng làm tốt hơn công việc của con người. Điều này tốt cho sự phát triển của nền kinh tế nhưng cũng bộc lộ một số tiêu cực.

Tựa game “Liên minh huyền thoại” bị chặn ở Iran và Syria

VTV.vn - Những người chơi “Liên minh huyền thoại” nhận được thông báo về những hạn chế là do "luật pháp và quy định của Hoa Kỳ" khi cố đăng nhập vào game này.