Tiến Đạt mang đến Bữa trưa vui vẻ những chuyện chưa từng kể trong Cuộc đua kỳ thú (12h, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ tư, ngày 18/05/2016 06:00 GMT+7

Rapper Tiến Đạt.

VTV.vn - Đinh Tiến Đạt sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2016 trong nhà hàng Bữa trưa vui vẻ phát sóng lúc 12h hôm nay (18/5) trên kênh VTV6.

Tiến Đạt từng được khán giả biết đến với nghệ danh là Mr Dee - một trong những Rapper nổi lên những năm 2005 – 2007. Xuất thân là một vũ công và là một trong những nghệ sĩ tiên phong chọn theo rap ngay từ khi thể loại nhạc này còn khá mới mẻ ở Việt Nam, thế nhưng hiện nay số lần anh đứng trên sân khấu ngày càng ít dần.

Sau khi tham gia chương trình thực tế Cuộc đua kỳ thú 2013, cặp đôi Tiến Đạt và Hari Won đã chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Tuy nhiên cả hai chia tay sau 9 năm yêu nhau đã để lại nhiều tiếc nuối. Hiện tại, Tiến Đạt đang tiếp tục tham gia Cuộc đua kỳ thú 2016 với bạn đồng hành mới đó là chàng Việt kiều Lincoln.


Đội xanh lá của Tiến Đạt và Lincoln luôn được đánh giá cao trong Cuộc đua kỳ thú 2016 phiên bản All stars - cuộc thi của những thí sinh từng chinh chiến ở bốn mùa trước.

Đội xanh lá của Tiến Đạt và Lincoln luôn được đánh giá cao trong Cuộc đua kỳ thú 2016 phiên bản All stars - cuộc thi của những thí sinh từng chinh chiến ở bốn mùa trước.

Trở thành khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ, Tiến Đạt sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về bản thân, về những kỷ niệm khó quên trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2016 đang diễn ra. Đồng thời, anh cũng sẽ bật mí cho khán giả những dự định mới sẽ thực hiện trong năm nay.

Những điều thú vị, bất ngờ gì sẽ được Rapper Tiến Đạt mang đến cho nhà hàng Bữa trưa vui vẻ? Quý vị cùng chú ý đón xem vào vào 12h hôm nay (18/5) trên kênh VTV6!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước