Cuộc đua kỳ thú 2016 - Tập 3: Lincoln và Tiến Đạt về nhất ba chặng liên tiếp

PV-Thứ sáu, ngày 15/04/2016 10:54 GMT+7

VTV.vn - Chặng đua Mù Cang Chải – Sapa – Y Tý trong tập 3 của The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2016 khép lại với chiến thắng một lần nữa thuộc về Lincoln – Tiến Đạt.

Với thành tích khủng từ đầu chặng, đội Xanh lá đang nắm giữ kỷ lục ngang ngửa với đội Nhật Anh – Ngọc Anh của mùa trước khi cán đích đầu tiên ba lần liên tiếp ngay từ đầu mùa. Trong khi đó, chặng đua đã có sự hoán đổi vị trí khi đội Xám của vợ chồng Richie – Mimi về đích ở vị trí cuối cùng. Tuy nhiên, họ vẫn may mắn được ở lại với cuộc đua vì chặng đua này là chặng không loại.

Trong tập 3, hành trình dài với 5 nhiệm vụ liên tiếp cũng đã khiến các đội đua mệt nhoài. Tuy thế, tinh thần bứt phá vẫn đưa họ đi qua hết các thử thách mà không có bất kì đội chơi nào bỏ cuộc. Những cuộc cãi vã nổ ra do áp lực của cuộc đua lẫn thời tiết ở các đội như Tím, Xanh ngọc, Xám nhưng cuối cùng, các đội đua vẫn chinh phục hết các nhiệm vụ trong những nỗ lực gắn kết giữa các thành viên.

Trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ đẹp đến choáng ngợp của rừng núi, đường đèo, vực sâu nơi tỉnh thành cực Bắc tổ quốc, những thử thách đa dạng với nhiều câu chuyện thú vị; những khoảnh khắc hài hước, đáng nhớ; những giây phút căng thẳng tột độ và sự quyết liệt bứt phá để vượt qua bản thân của từng tay đua đã làm nên một chặng đua hấp dẫn từ đầu đến cuối.

Đội Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt tiếp tục khẳng định mình không có đối thủ khi lại tiếp tục giẫm thảm ở vị trí đầu tiên. Tiếp đó, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung đã có cuộc bứt phá từ vị trí thứ 5 của chặng trước lên vị trí thứ 2 ở chặng này. Đội Nâu, Xanh dương, Hồng, Xanh ngọc cũng có một chặng đua đáng nhớ và “điểm danh” với MC Huy Khánh lần lượt ở vị trí 3 – 4 – 5 - 6.

Đội Cam của Pha Lê – Hà Việt Dũng đã bị tuột mất 5 hạng ở chặng đua này.Từ vị trí thứ 2 ở chặng trước, họ rơi xuống vị trí thứ 7. Tiếp đó, đội Tím giẫm thảm áp chót chỉ trước đội Xám của Richie – Mimi. May mắn cho đội Xám, đây là chặng đua không loại nhưng họ sẽ bị tịch thu tiền di chuyển ở chặng sau. Điều này là một sự trùng hợp bất ngờ với đội Xám vì trong Cuộc đua kỳ thú mùa đầu tiên, Richie – Mimi cũng về cuối ở một chặng đua và bị tịch thu toàn bộ tiền di chuyển trong chặng tiếp theo

Kết thúc những chặng đua lạnh giá ở Tây Bắc, các đội chơi sẽ tiến về vùng nắng ấm và dần tiến về khu vực miền Trung, miền Nam của đất nước.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước