Tình khúc Bạch Dương - Tập 10: Vân trang điểm, diện áo dài tinh khôi để song ca cùng Quang

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 08/03/2018 17:14 GMT+7

VTV.vn - Tập 10 Tình khúc Bạch Dương hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút tuyệt vời với màn song ca về tình yêu của Vân và Quang trong buổi dạ hội ở trường.

Tập 10 phim Tình khúc Bạch Dương hứa hẹn sẽ đưa khán giả trở về không khí vui tươi trong những buổi dạ hội của sinh viên giai đoạn cuối những năm 1980. Cả Vân (Hồng Loan), Quyên (Minh Trang), Hùng (Huỳnh Anh) đều chuẩn bị kỹ cho buổi dạ hội.

Đã hứa sẽ song ca cùng Quang (Bình An) ca khúc Tiếng vọng tình yêu nên Vân nhờ bạn cùng phòng trang điểm cẩn thận và diện chiếc áo dài trắng tinh khôi để lên sân khấu. Vân trở nên vô cùng xinh đẹp và duyên dáng.

Son gió, hộp phấn con én hay bộ áo dài trắng tà ngắn... là những món đồ quen thuộc của các cô nàng thời kỳ ấy. Những hình ảnh này trong tập 10 Tình khúc Bạch Dương hứa hẹn sẽ đưa khán giả trở về miền kỷ niệm đầy lãng mạn.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 10: Vân trang điểm, diện áo dài tinh khôi để song ca cùng Quang - Ảnh 1.

Quyên cũng diện bộ váy tuyệt đẹp và duyên dáng. Cô nàng đang học nhảy cùng bạn và háo hức chờ người yêu đến đón. Trong khi đó, Hùng và các bạn cùng phòng cũng háo hức không kém. Ai nấy đều tất bật chuẩn bị đầu tóc, quần áo... để xuất hiện "long lanh" nhất trong buổi dạ tiệc.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 10: Vân trang điểm, diện áo dài tinh khôi để song ca cùng Quang - Ảnh 2.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 10: Vân trang điểm, diện áo dài tinh khôi để song ca cùng Quang - Ảnh 3.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 10: Vân trang điểm, diện áo dài tinh khôi để song ca cùng Quang - Ảnh 4.

Tiết mục song ca của Vân và Quang sẽ như thế nào? Sau đó, Quang có tỏ tình với Vân không? Mời quý vị đón xem tập 10 Tình khúc Bạch Dương vào 20h45 tối nay (8/3) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương: Quyên qua đêm với Hùng dù đã cưới Quang? Tình khúc Bạch Dương: Quyên qua đêm với Hùng dù đã cưới Quang? Tình khúc Bạch Dương: Quyên đòi chia tay, Hùng bất ngờ hôn Vân say đắm? Tình khúc Bạch Dương: Quyên đòi chia tay, Hùng bất ngờ hôn Vân say đắm? Nhan sắc đời thường đẹp say lòng người của nàng Quyên 'Tình khúc Bạch Dương' Nhan sắc đời thường đẹp say lòng người của nàng Quyên "Tình khúc Bạch Dương"

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước