Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Linh kịp "đánh dấu lãnh thổ" lên môi Diệu Anh trước khi về Pháp

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 11/05/2018 16:13 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 28 Tình khúc Bạch Dương, Linh đã hôn lên môi Diệu Anh để "đánh dấu lãnh thổ" và coi như lời tỏ tình dành cho bạn gái.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 28 phim Tình khúc Bạch Dương, Linh (Bình An) và Diệu Anh (Nhã Phương) đã chia tay nhau đầy bịn rịn. Trước đó, Linh từ Pháp bất ngờ đến Sankt-Peterburg, Nga để gặp Linh nhân dịp sinh nhật cô.

Quen và thích nhau qua mạng nhưng đây mới là lần đầu tiên Linh - Diệu Anh gặp mặt trực tiếp ngoài đời. Ngay lần đầu tiên này, Linh đã thích Diệu Anh đến "phát điên". Khi nói chuyện với bố, anh chàng không giấu nổi hạnh phúc, thú nhận mình thích Diệu Anh. Linh cũng khen Diệu Anh ở ngoài xinh xắn, tươi tắn và tinh tế - đúng như hình dung trước đó của Linh về cô bạn gái qua mạng này.

Trong tập 28, sau sinh nhật Diệu Anh, Linh phải trở về Pháp để tiếp tục việc học tập. Mới gặp nhau đã phải chia tay, cặp đôi không giấu nổi sự bịn rịn, lưu luyến, nhất là Linh. Vừa bước được vài bước, Linh bất ngờ quay lại ôm hôn Diệu Anh, khiến cô nàng tròn xoe mắt vì bất ngờ.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Linh kịp đánh dấu lãnh thổ lên môi Diệu Anh trước khi về Pháp - Ảnh 1.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Linh kịp đánh dấu lãnh thổ lên môi Diệu Anh trước khi về Pháp - Ảnh 2.

"Tớ đã đánh dấu xong lãnh thổ rồi nhé. Từ giờ cậu sẽ trở thành người yêu của tớ" - Linh nói với Diệu Anh thay cho lời tỏ tình. Diệu Anh cũng rất thích Linh. Tuy nhiên, khán giả rất lo lắng cho chuyện tình đẹp vừa chớm nở của đôi bạn trẻ này khi họ bị vướng vào mối quan hệ rắc rối từ thế hệ trước.

Mời quý vị đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 28 Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối nay (11/5) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Vân ức đến đổ bệnh vì chồng ngoại tình với bạn cũ Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Vân ức đến đổ bệnh vì chồng ngoại tình với bạn cũ Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Phát hiện Hùng 'lòng thòng' với Quyên, Vân đau khổ cùng quẫn Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Phát hiện Hùng "lòng thòng" với Quyên, Vân đau khổ cùng quẫn Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Mới gặp, Diệu Anh (Nhã Phương) đã hôn Linh (Bình An) rồi! Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Mới gặp, Diệu Anh (Nhã Phương) đã hôn Linh (Bình An) rồi!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước