Tình yêu và tham vọng - Tập 16: Linh sững sờ nhìn Phong hôn người phụ nữ khác

CN-Thứ ba, ngày 12/05/2020 15:46 GMT+7

VTV.vn - Ba năm cống hiến cho Bách Hợp quên thân với một tình yêu chưa nói với sếp Phong, Linh không ngờ rằng có ngày phải chứng kiến cảnh tượng này.

Những tưởng sẽ giúp Minh (Nhan Phúc Vinh) ký được hợp đồng quan trọng với đối tác lớn bên CH Czech nhưng Linh (Diễm My 9X) không ngờ Phong (Mạnh Trường) đã nhanh hơn một bước, kéo đối tác này về cho Bách Hợp. Thua Phong ở phút chót, Minh đổ hết mọi tội lỗi cho Linh, thậm chí còn mắng Linh không xứng đáng khi được Minh cứu mạng 3 năm trước.

Đau khổ không biết minh oan cho bản thân ra sao, Linh tìm tới khách sạn Phong đang ở. Nào ngờ khi bước đến phòng của Phong, Linh lại phải chứng kiến cảnh tượng không nên nhìn.

Tình yêu và tham vọng - Tập 16: Linh sững sờ nhìn Phong hôn người phụ nữ khác - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 16: Linh sững sờ nhìn Phong hôn người phụ nữ khác - Ảnh 2.

Phong bị một cô nàng đeo bám không buông. Dù Phong cố gắng xua đuổi nhưng cô nàng này còn cố tình ôm cổ và hôn Phong. Tận mắt thấy sếp Phong thân mật với cô khác gái khác, Linh sững sờ không nói nên lời.

Khi nhìn thấy Linh, Phong cũng ngỡ ngàng.

Tình yêu và tham vọng - Tập 16: Linh sững sờ nhìn Phong hôn người phụ nữ khác - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 16: Linh sững sờ nhìn Phong hôn người phụ nữ khác - Ảnh 4.

Dành tình cảm cho sếp Phong suốt 3 năm nay, chứng kiến cảnh tượng đau lòng này, trái tim Linh có tan vỡ?

Đón xem tập 16 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 12/5, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 15: Minh và Linh tận hưởng giây phút riêng tư bên Czech Tình yêu và tham vọng - Tập 15: Minh và Linh tận hưởng giây phút riêng tư bên Czech Tình yêu và tham vọng - Tập 15: Tuệ Lâm 'đứng hình' khi thấy Linh ở cùng Minh trong phòng khách sạn Tình yêu và tham vọng - Tập 15: Tuệ Lâm "đứng hình" khi thấy Linh ở cùng Minh trong phòng khách sạn Tình yêu và tham vọng - Tập 14: Tuệ Lâm vuột mất chuyến công tác với Minh ở phút chót, cơ hội lại đến với Linh Tình yêu và tham vọng - Tập 14: Tuệ Lâm vuột mất chuyến công tác với Minh ở phút chót, cơ hội lại đến với Linh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước