Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Không tin người yêu đã chết, Minh kiên quyết không trở về công ty

CN-Thứ ba, ngày 24/03/2020 13:49 GMT+7

VTV.vn - Không tin rằng người yêu đã chết vì không tìm thấy xác, suốt 3 năm qua, Minh "giam" mình trong khu rừng ở Phú Yên, không màng tới sự đời.

Ở tập 1 Tình yêu và tham vọng, vì nhảy xuống suối cứu Linh (Diễm My 9X) mà Minh (Nhan Phúc Vinh) không cứu được Thuỳ Chi - người con gái mình yêu.

Nhân lúc Minh không ở cạnh Thuỳ Chi, một kẻ lạ mặt đã kề dao vào cổ cô uy hiếp. Quá sợ hãi, Thuỳ Chi cắn vào tay người đàn ông này và chạy một mạch vào rừng sâu. Sau khi cứu được Linh, Minh vội vã chạy đi tìm người yêu nhưng không thấy bóng dáng cô đâu. Suốt 3 năm trời, Minh mải miết tìm kiếm với hy vọng sẽ được gặp lại người con gái mà anh lựa chọn ở bên cả đời sau khi từ bỏ cả sự nghiệp, tiền đồ.

Trong trích đoạn tập 2 của phim trên đây, Sơn (Thanh Sơn) đi tìm và khuyên Minh trở lại gánh vác tập đoàn Hoàng Thổ. Gặp được Minh, dù Sơn dùng mọi lý lẽ nhưng Minh nhất quyết ở lại khu rừng này để tiếp tục tìm kiếm Thuỳ Chi. Minh không tin rằng Thuỳ Chi đã chết.

Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Không tin người yêu đã chết, Minh kiên quyết không trở về công ty - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Không tin người yêu đã chết, Minh kiên quyết không trở về công ty - Ảnh 2.

"Vẫn chưa tìm thấy xác của Thuỳ Chi nghĩa là cô ấy vẫn còn sống. Ông không hiểu à?" - Minh tin người yêu mình vẫn chưa chết. Thức tỉnh Minh, Sơn khuyên bạn thân phải đối diện với sự thật nhưng lại bị Minh đuổi về.

"Tôi biết là ông đau lòng nhưng có những việc không thể thay đổi được. Ông có biết là suốt 3 năm qua, mẹ ông đã phải gồng mình lên chống đỡ cho công ty thế nào không? Bách Hợp đang thôn tính Hoàng Thổ đấy!" - Sơn ra sức khuyên Minh quay trở về giúp mẹ gánh vác công ty.

Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Không tin người yêu đã chết, Minh kiên quyết không trở về công ty - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Không tin người yêu đã chết, Minh kiên quyết không trở về công ty - Ảnh 4.

Mặc Sơn nói lý lẽ, Minh vẫn khăng khăng mình đã không còn liên quan gì tới Hoàng Thổ. Tức điên trước thái độ thờ ơ, lạnh lùng của Minh, Sơn "đánh trúng tim đen" bạn thân: "Không liên quan? Ông nghĩ là Thuỳ Chi muốn nhìn thấy ông sống như một thằng người rừng thế này à?".

Minh có vì câu nói này của Sơn mà đồng ý trở về? Thuỳ Chi thực sự đã chết sau sự cố của 3 năm trước?

Đón xem tập 2 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 24/3, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Linh (Diễm My) quỳ gối van xin Phong (Mạnh Trường) tha thứ Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Linh (Diễm My) quỳ gối van xin Phong (Mạnh Trường) tha thứ Ngắm nhan sắc xinh đẹp của Diễm My 9x và Lã Thanh Huyền trong 'Tình yêu và tham vọng' Ngắm nhan sắc xinh đẹp của Diễm My 9x và Lã Thanh Huyền trong "Tình yêu và tham vọng" Tình yêu và tham vọng: Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng đầy thực lực Tình yêu và tham vọng: Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng đầy thực lực
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước