Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Sau 3 năm, Linh (Diễm My) trở thành nhân viên xuất chúng của Phong (Mạnh Trường)

CN-Thứ ba, ngày 24/03/2020 14:20 GMT+7

VTV.vn - Dù phải làm việc không lương, không thưởng suốt 3 năm qua nhưng Linh (Diễm My) ngày càng thể hiện mình là một cô gái tài năng.

Sau sự cố gây tổn thất cho công ty Bách Hợp, Linh (Diễm My) suýt bị Phong (Mạnh Trường) kiện ngồi tù. Ra sức năn nỉ và đưa ra biện pháp thỏa thuận với Phong, Linh may mắn thoát nạn. Đổi lại, cô đã chấp nhận làm việc không lương, không thưởng, cam tâm tình nguyện làm mọi việc để có thể giúp Bách Hợp phát triển.

Trải qua 3 năm, những nỗ lực của Linh dường như đã được đền đáp. Giờ đây, Linh đã là một nhân viên ưu tú và còn được Phong tặng quà. Trong khi đó, Phương (Huyền Lizzie) vẫn ấm ức thay Linh chuyện năm xưa và luôn có định kiến với Phong.

Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Sau 3 năm, Linh (Diễm My) trở thành nhân viên xuất chúng của Phong (Mạnh Trường) - Ảnh 1.

Biết Linh được Phong tặng đồng hồ đeo tay, Phương phân tích: "Cậu có biết tại sao anh ta lại tặng cậu đồng hồ không? Là để nhắc nhở cậu làm việc từng giây, từng phút. Anh ta sẽ bắt cậu làm việc tới chết như cái đồng hồ hết pin ý!".

Trêu ghẹo Phương, Linh cười bảo hóa ra thứ cô đang đeo không phải đồng hồ mà là còng tay hoặc một quả bom hẹn giờ. Thấy Linh hớn hở ra mặt, Phương cau có: "Nhìn cậu người ta lại tưởng cậu nhận được quà của người yêu đấy!".

Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Sau 3 năm, Linh (Diễm My) trở thành nhân viên xuất chúng của Phong (Mạnh Trường) - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Sau 3 năm, Linh (Diễm My) trở thành nhân viên xuất chúng của Phong (Mạnh Trường) - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Sau 3 năm, Linh (Diễm My) trở thành nhân viên xuất chúng của Phong (Mạnh Trường) - Ảnh 4.

Phong tặng quà cho Linh nhằm mục đích gì? Anh đã tha thứ cho Linh về chuyện 3 năm trước?

Tập 2 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 24/3, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Minh (Nhan Phúc Vinh) phũ phàng từ chối Linh (Diễm My) Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Minh (Nhan Phúc Vinh) phũ phàng từ chối Linh (Diễm My) Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Linh (Diễm My) quỳ gối van xin Phong (Mạnh Trường) tha thứ Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Linh (Diễm My) quỳ gối van xin Phong (Mạnh Trường) tha thứ Ngắm nhan sắc xinh đẹp của Diễm My 9x và Lã Thanh Huyền trong 'Tình yêu và tham vọng' Ngắm nhan sắc xinh đẹp của Diễm My 9x và Lã Thanh Huyền trong "Tình yêu và tham vọng"
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước