"Tôi lên tiếng" tuyển người chơi tại TP.HCM

Ban Thanh Thiếu niên-Thứ tư, ngày 13/04/2016 07:00 GMT+7

(Ảnh: Fanpage Tôi lên tiếng)

VTV.vn - Chương trình "Tôi lên tiếng" do Ban Thanh Thiếu niên, Đài THVN sản xuất sẽ tuyển người chơi tại TP.HCM vào ngày 21/4 sắp tới.

Tôi lên tiếngdiễn đàn tranh luận trái chiều của các bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học khác nhau về các vấn đề nóng trong xã hội. Chương trình được phát sóng vào 11h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV6, từ ngày 2/4. Đây cũng là năm thứ 2 sân chơi Tôi lên tiếng đến với các khán giả trẻ. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội rèn luyện, nâng cao kỹ năng tranh biện, khả năng tư duy logic, được mạnh dạn trình bày quan điểm về một vấn đề xã hội cũng như có cơ hội học hỏi, giao lưu với các bạn trẻ có cùng sở thích trên toàn quốc.

Nhằm tạo thêm cơ hội cho các bạn trẻ được tham gia chương trình, Tôi lên tiếng 2016 sẽ có đợt tuyển thí sinh tại TP.HCM từ 9h00 - 17h00 ngày 21/4. Với hình thức phỏng vấn trực tiếp, mỗi thí sinh ứng tuyển sẽ trình bày quan điểm về một chủ đề mà các bạn quan tâm (được lựa chọn từ danh sách chủ đề mà Ban tổ chức đưa ra trong Đơn đăng ký). Mỗi phần trình bày đều được Ban giám khảo đặt câu hỏi kiểm tra khả năng ứng biến và lập trường quan điểm của thí sinh về vấn đề đã lựa chọn.

Để trở thành thí sinh tham gia dự tuyển Tôi lên tiếng 2016, các bạn hãy hoàn thành Đơn đăng ký trước 20h00 ngày 19/4 và chờ đợi thông báo từ Ban tổ chức. Buổi thi tuyển dự kiến sẽ được tổ chức tại Văn phòng thường trú VTV6 tại TP.HCM - số 55 Nguyễn Văn Giai, phường Đa Kao, Quận 1.

Mọi thắc mắc về chương trình, các bạn có thể gọi tới số điện thoại 04.62735260 để được giải đáp.

Tháng 4/2016, diễn đàn mở Tôi lên tiếng sẽ trở lại trên VTV6 Tháng 4/2016, diễn đàn mở "Tôi lên tiếng" sẽ trở lại trên VTV6

VTV.vn - Tôi lên tiếng - diễn đàn tranh luận mở về các vấn đề được xã hội quan tâm - sẽ trở lại trên kênh VTV6 vào tháng 4/2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước