Top 13 Vietnam's Next Top Model ngụp lặn tạo dáng dưới nước

CN, Ảnh: Mutimedia-Chủ nhật, ngày 14/08/2016 05:12 GMT+7

Thùy Trâm vật lộn với thử thách chụp hình dưới nước

VTV.vn - Tạo dáng dưới nước chính là thử thách tiếp theo dành cho top 13 Vietnam's Next Top Model 2016.

Sau buổi chụp hình với chủ đề "Tạo dáng trên máy chạy bộ", top 13 Vietnam's Next Top Model 2016 tiếp tục đến với thử thách khó khăn hơn khi phải tạo dáng chụp hình dưới nước. Một lần nữa các thí sinh phải vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để giành vé đi tiếp đến đêm chung kết.

Cũng giống như những buổi chụp hình trước, trong thử thách lần này, các thí sinh Vietnam's Next Top Model 2016 phải biết cách tạo dáng mới lạ và chú ý đến biểu cảm gương mặt khi lặn dưới nước ở độ sâu 2,5m. Thí sinh nào vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân và biết phá bỏ mọi giới hạn - đúng như chủ đề của Vietnam's Next Top Model 2016 - sẽ có cơ hội chiến thắng thử thách và được quyền ở lại nhà chung. Ngược lại, những thí sinh không có sự bứt phá sẽ phải dừng bước.

Top 13 Vietnam's Next Top Model 2016 sẽ chinh phục thử thách khó nhằn lần này như thế nào? Gương mặt nào tạo được ấn tượng tốt với ban giám khảo? Và ai sẽ là người tiếp theo rời khỏi nhà chung? Mời quý vị cùng đón xem trong tập 5 Vietnam's Next Top Model 2016 phát sóng vào 20h hôm nay (14/8) trên kênh VTV3!

Kim Lý hào hứng huấn luyện thể hình cho thí sinh Next Top Model Kim Lý hào hứng huấn luyện thể hình cho thí sinh Next Top Model

VTV.vn - Trong thử thách tiếp theo của Vietnam's Next Top Model 2016, top 13 sẽ phải tạo dáng chụp hình trên máy chạy bộ dưới sự hướng dẫn của nam diễn viên Kim Lý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước