Trai đẹp Soobin Hoàng Sơn trải lòng trong Ghế không tựa (11h, VTV6)

PV-Chủ nhật, ngày 28/02/2016 06:00 GMT+7

Soobin Hoàng Sơn.

VTV.vn - Ghế không tựa tuần này với sự tham gia của Soobin Hoàng Sơn - chàng trai được dự đoán là quán quân The Remix 2016 sẽ được phát sóng vào 11h hôm nay (28/2) trên kênh VTV6.

Nổi tiếng là hoàng tử của giới Underground, nhưng Soobin Hoàng Sơn thực sự được đông đảo khán giả biết tới khi trở thành Á quân Ngôi sao Việt. Đặc biệt, khi tham gia The Remix 2016, chàng trai sinh năm 1990 này càng nhận được nhiều lời khen ngợi về tài năng, lẫn cá tính âm nhạc.

Với những màn trình diễn ấn tượng tại The Remix, cái tên Soobin Hoàng Sơn hứa hẹn sẽ là một hoàng tử trong mơ của nhiều cô gái trong năm 2016.


Hình ảnh ấn tượng của Soobin Hoàng Sơn trong chương trình The Remix 2016.

Hình ảnh ấn tượng của Soobin Hoàng Sơn trong chương trình The Remix 2016.

Trở thành khách mời của chương trình Ghế không tựa tuần này, Soobin Hoàng Sơn sẽ chia sẻ về quá trình đeo đuổi sự nghiệp âm nhạc, những kỷ niệm khó quên trong quá trình tham gia Ngôi sao Việt và mục tiêu, quyết tâm khi quyết định tham gia chương trình The Remix. Đồng thời, anh cũng chia sẻ thêm những dự định trong tương lai và những sản phẩm âm nhạc mới sắp ra mắt khán giả.

Chương trình Ghế không tựa với sự tham gia của Soobin Hoàng Sơn sẽ được phát sóng vào 11h, hôm nay (28/2), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước