Trần Lập chia sẻ về bệnh ung thư và đêm nhạc đặc biệt (17h45, VTV1)

TL-Thứ bảy, ngày 02/01/2016 12:28 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Cuộc sống thường ngày với sự tham gia của nghệ sĩ Trần Lập sẽ được phát sóng vào 17h45 hôm nay (2/1) trên kênh VTV1.

Cuối năm 2015, sau khi ca sĩ Trần Lập phát hiện bị ung thư trực tràng, anh đã phải gác lại toàn bộ kế hoạch của mình để thực hiện ca mổ. Mặc dù ca mổ đã diễn ra thành công nhưng Trần Lập vẫn đang trong quá trình điều trị. Thông tin về việc đấu tranh với căn bệnh của anh cũng được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt, tinh thần lạc quan, kiên định của thủ lĩnh ban nhạc Bức tường càng khiến nhiều người hâm mộ xúc động.

Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh để thủ lĩnh Trần Lập chiến đấu với căn bệnh ung thư cũng như cổ vũ tinh thần cho nhiều nghệ sĩ khác gặp khó khăn trong cuộc sống, các thành viên còn lại của ban nhạc Bức tường đã quyết định sẽ tổ chức một đêm nhạc đặc biệt trong tháng 01/2016.


Trần Lập với hình ảnh Đôi bàn tay thắp lửa - biểu tượng cho đêm nhạc đặc biệt của tháng 1/2016.

Trần Lập với hình ảnh "Đôi bàn tay thắp lửa" - biểu tượng cho đêm nhạc đặc biệt của tháng 1/2016.

Đêm nhạc được rất nhiều người mong đợi vì sẽ có những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Bức tường trong nhiều năm. Tuy nhiên, số lượng ca khúc, thời gian biểu diễn cũng như việc chọn bài hát còn phụ thuộc vào sức khỏe của giọng ca chính - Trần Lập. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ và các ban nhạc Rock hai miền Nam, Bắc.

Ngoài ra, Trần Lập cũng đã nhận được một món quà bất ngờ khác là danh hiệu Người đàn ông của thập niên nhằm ghi nhận những hoạt động không mệt mỏi và sự cống hiến hết mình của anh trong lĩnh vực âm nhạc suốt 10 năm qua.

Nhân dịp đầu năm 2016, Trần Lập sẽ đến trường quay Cuộc sống thường ngày, chia sẻ với khán giả về quá trình điều trị bệnh ung thư cũng như đêm nhạc đặc biệt sắp diễn ra và cuộc sống hiện tại của anh. Buổi trò chuyện dự kiến sẽ có sự góp mặt của các thành viên khác trong ban nhạc Bức tường.

Để lắng nghe những chia sẻ của nghệ sĩ Trần Lập, mời quý vị đón xem Cuộc sống thường ngày phát sóng vào 17h45 hôm nay (2/1) trên kênh VTV1.

Nhạc sĩ Trần Lập: Sống, thích nhất là... làm được điều mình thích Nhạc sĩ Trần Lập: "Sống, thích nhất là... làm được điều mình thích"

Hôm qua (20/3), VTV1 phát sóng chương trình Nghệ sĩ tháng về ban nhạc Bức Tường nhân kỷ niệm 20 năm ca hát...

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI