Tưng bừng đại tiệc sinh nhật "Bữa trưa vui vẻ" cùng Sơn Tùng M-TP

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 05/01/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hãy bật VTV6 vào 11h30 hôm nay (05/01) để có một đại tiệc "Bữa trưa vui vẻ" tưng bừng cùng nam ca sĩ siêu hot hiện nay - Sơn Tùng M-TP!

Sở hữu lượng fan khủng và những ca khúc hit làm chao đảo cộng đồng mạng, Sơn Tùng M-TP đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong làng giải trí hiện nay. Khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình, Sơn Tùng M-TP cũng là gương mặt rất được khán giả chú ý, trong đó có Bữa trưa vui vẻ - chương trình do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN sản xuất. Và chàng ca sĩ đến từ Thái Bình đã từng 2 lần làm khách mời của Bữa trưa vui vẻ, tạo nên "cơn bão like" trên trang Fanpage của chương trình.

Tái xuất nhà hàng Bữa trưa vui vẻ lần thứ 3, Sơn Tùng M-TP có thể sẽ tạo nên kỷ lục mới về lượt "like" trên Fanpage khi đây là bữa trưa đặc biệt mừng "nhà hàng" tròn 2 tuổi. Đặc biệt hơn, không bó hẹp ở không gian hạn chế khán giả của trường quay S10, đại tiệc sinh nhật của Bữa trưa vui vẻ sẽ diễn ra tại trường quay ngoài trời của Đài THVN - nơi có sức chứa hàng trăm khán giả. Chính vì vậy, trong đại tiệc này, ê-kíp sản xuất cũng tạo điều kiện để 300 khán giả là fan của Sơn Tùng M-TP có cơ hội giao lưu trực tiếp với anh trong không khí tưng bừng nhất.


(Ảnh: Fanpage Bữa trưa vui vẻ)

(Ảnh: Fanpage Bữa trưa vui vẻ)

Là chương trình được phát sóng trực tiếp hàng ngày suốt 2 năm qua, Bữa trưa vui vẻ đã giúp khán giả cả nước được tương tác trực tiếp với các khách mời là những ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ và cả những nhân vật nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Mỗi khách mời là một câu chuyện, họ đã mang đến cho khán giả truyền hình những bữa trưa độc đáo và lôi cuốn. Thêm vào đó, bằng hình thức tương tác trên Facbook, Bữa trưa vui vẻ cũng ghi nhận nhiều gương mặt khách mời đạt lượt "like" khủng cho bức ảnh "check-in" tại nhà hàng, trong đó nhiều nhất là Sơn Tùng M-TP, tiếp sau là Hồ Quang Hiếu, Khởi My... Và sự trở lại của Sơn Tùng M-TP trong đại tiệc sinh nhật Bữa trưa vui vẻ hôm nay chắc chắn sẽ tiếp tục thu hút một lượng lớn khán giả truyền hình ngay từ phút đầu tiên chương trình lên sóng.

Chàng ca sĩ siêu hot hiện nay sẽ gửi đến khán giả những món quà âm nhạc đặc biệt nào trong chương trình? Đại tiệc sinh nhật 2 tuổi của Bữa trưa vui vẻ sẽ mang đến những bất ngờ gì cho khán giả truyền hình?

Đừng quên bật VTV6 vào 11h30 hôm nay (05/01) để có một bữa trưa tưng bừng cùng Sơn Tùng M-TP nhé!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI