'Tuổi 20 hát' KV miền Nam: Đội chơi nào sẽ đi tiếp? (THTT, 21h, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 03/12/2015 08:07 GMT+7

Ca sĩ Hoàng Bách cùng 4 đội chơi KV miền Nam trong đêm liveshow 1 'Tuổi 20 hát'.

VTV.vn - 21h hôm nay (3/12), 4 đội chơi của HLV Hoàng Bách sẽ có cuộc tranh tài trong đêm liveshow thứ 2 của Tuổi 20 hát. Đây sẽ là đêm thi có tính quyết định với cả 4 đội.

Sau đêm liveshow đầu tiên, 4 đội chơi miền Nam với sự dẫn dắt của HLV Hoàng Bách đã tạo được nhiều ấn tượng cho khán giả yêu nhạc. Với việc làm mới các ca khúc cách mạng, các đội chơi đã mang đến cho chương trình những tiết mục sinh động, nhiều dấu ấn.

Đến với liveshow thứ hai diễn ra tối nay (3/12), cả 4 đội chơi là Đại học Tài chính – Marketing TP.Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Sài Gòn và Đại học Kinh tế - Luật TP.Hồ Chí Minh đều quyết tâm thể hiện hết khả năng, nhằm mang đến những tiết mục đặc sắc nhất. Đây là đêm thi quan trọng, có tính chất quyết định vì sau đêm này, chỉ có 2 đội xuất sắc được đi tiếp. Họ sẽ là đại diện cho khu vực miền Nam xuất hiện tại Bán kết toàn quốc.

Cũng giống ở vòng liveshow 1, trong đêm thi thứ 2 này, mỗi đội chơi sẽ trình diễn hai tiết mục gồm đơn ca và hát nhóm. Hiện 4 đội đã sẵn sàng để cháy hết mình trên sân khấu của Tuổi 20 hát.

Chương trình Tuổi 20 hát khu vực miền Nam sẽ được THTT vào lúc 21h hôm nay (3/12), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước