Lộ diện hai đội chơi xuất sắc nhất 'Tuổi 20 hát' KV miền Trung (THTT, 21h05, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 19/11/2015 00:08 GMT+7

Ca sĩ Ngọc Khuê cùng các học trò hợp ca trên sân khấu 'Tuổi 20 hát' khu vực miền Trung.

VTV.vn - 4 đội chơi của HLV Ngọc Khuê sẽ có cuộc tranh tài nảy lửa trong đêm liveshow 2 của 'Tuổi 20 hát'. Chương trình sẽ được phát sóng vào 21h05, hôm nay (19/11)

Sau đêm liveshow 1 mở màn tại thành phố biển Đà Nẵng, 4 đội chơi miền Trung với sự dẫn dắt của HLV Ngọc Khuê đã tạo được nhiều ấn tượng mạnh cho khán giả yêu nhạc. Với việc làm mới các ca khúc Cách mạng, các đội chơi đã mang đến cho chương trình những tiết mục sinh động, mang nhiều dấu ấn riêng.

Đến với liveshow thứ hai diễn ra tối nay (19/11), cả 4 đội chơi là Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học Duy Tân, Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đều quyết tâm thể hiện hết khả năng, nhằm mang đến những tiết mục đặc sắc nhất. Đây là đêm thi quan trọng, có tính chất quyết định vì sau đêm này, chỉ có 2 đội xuất sắc được đi tiếp. Họ sẽ là đại diện cho khu vực miền Trung xuất hiện tại vòng Bán kết toàn quốc.

Cũng giống ở vòng liveshow 1, trong đêm thi thứ 2 này, mỗi đội chơi sẽ trình diễn hai tiết mục gồm đơn ca và hát nhóm. Hiện 4 đội đã sẵn sàng để cháy hết mình trên sân khấu của Tuổi 20 hát.

Chương trình Tuổi 20 hát sẽ được THTT vào lúc 21h05 hôm nay (19/11), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước