Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương - Kang Tae Oh lãng mạn ngọt ngào trong ảnh mới

CN-Thứ năm, ngày 09/06/2016 15:13 GMT+7

(Ảnh: Doan Tran Van)

VTV.vn - Cách đây ít giờ, một bức ảnh cực lãng mạn và ngọt ngào của Nhã Phương - Kang Tae Oh, hai diễn viên chính của Tuổi thanh xuân 2 đã được đăng tải.

Trong những tuần qua, ê-kíp sản xuất Tuổi thanh xuân phần 2 đã thực hiện những cảnh quay tại Hàn Quốc với hai diễn viên chính Nhã Phương - vai Linh và Kang Tae Oh - vai Junsu. Chính vì vậy, thông tin về cặp diễn viên chính cũng như nội dung phim liên tục được các fan săn đón mỗi ngày.

Sau những bức ảnh hậu trường về bối cảnh quay Tuổi thanh xuân 2 rất lãng mạn, cách đây ít giờ, bức ảnh chụp Nhã PhươngKang Tae Oh được đăng tải trên Facebook tiếp tục thu hút sự chú ý của các fan. Trong ảnh, cặp đôi trông rất lãng mạn và ngọt ngào khi được ở bên nhau. Tuy nhiên, thông tin về nội dung phim vẫn được các thành viên trong đoàn làm phim giữ bí mật. Điều này càng tạo thêm sự tò mò cho các fan của Tuổi thanh xuân.

Kết thúc những tuần ghi hình tại Hàn Quốc, dự kiến vào đầu tuần tới, đoàn làm phim sẽ trở về Việt Nam để ghi hình. Cách đây ít ngày, ê-kíp sản xuất đã tiết lộ riêng với VTV News rằng bối cảnh chính ở Việt Nam sẽ là thủ đô Hà Nội và thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng - hai địa điểm để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ của cặp đôi Linh - Junsu trong Tuổi thanh xuân phần 1. Song, những khung cảnh cụ thể ghi hình Tuổi thanh xuân 2 tại Việt Nam vẫn còn là một ẩn số.

Với thành công lớn của Tuổi thanh xuân phần 1 và cái kết chưa thực sự khiến người xem thỏa mãn, rất nhiều khán giả mong muốn cặp đôi Linh - Junsu sẽ nên duyên trong phần 2 để có được một "happy ending" đúng nghĩa. Vậy chuyện tình của cặp đôi sẽ có những thay đổi gì trong phần 2? Khung cảnh nào sẽ xuất hiện trong phim? Mời quý độc giả theo dõi tiếp những thông tin của phim Tuổi thanh xuân 2 trên VTV News trong thời gian tới!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước