Văn Mai Hương đưa ca khúc mới đến Bài hát Việt tháng 12 (21h, VTV6)

PV-Thứ sáu, ngày 25/12/2015 09:58 GMT+7

Văn Mai Hương là ca sĩ khách mời của liveshow Bài hát Việt tháng 12.

VTV.vn - Liveshow Bài hát Việt tháng 12, liveshow cuối cùng của chương trình trong năm 2015, được THTT vào 21h hôm nay (25/12) trên kênh VTV6.

Liveshow lần này sẽ kết thúc hành trình của Bài hát Việt trong năm thứ 11. Vì thế, liveshow cuối cùng của năm hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ tên tuổi.

Đặc biệt, đêm diễn có sự tham gia của ca sĩ khách mời Văn Mai Hương. Cô sẽ thể hiện 4 ca khúc, gồm Yêu xa của Vũ Cát Tường, Mona Lisa của Châu Đăng Khoa, Chậm lại một phút của Vương Vũ và Nếu như anh đến của Nguyễn Đức Cường. Trong đó, Mona Lisa là ca khúc mới được Văn Mai Hương lựa chọn để quay MV và ra mắt khán giả cách đây 1 tuần.

Bên cạnh đó, liveshow còn đánh dấu sự trở lại của bộ ba "ăn ý" Huyền Sambi – Khắc Hưng – Nguyễn Trần Trung Quân. Ca khúc Hỏi ngày buộc gió do Huyền Sambi thực hiện, kết hợp với phần phối khí của nhạc sĩ Khắc Hưng sẽ được Nguyễn Trần Trung Quân biểu diễn.


Nguyễn Trần Trung Quân sẽ thể hiện ca khúc Hỏi ngày buộc gió (Ảnh: BTC)

Nguyễn Trần Trung Quân sẽ thể hiện ca khúc "Hỏi ngày buộc gió" (Ảnh: BTC)

Ca sĩ Tạ Quang Thắng cũng sẽ góp mặt trong liveshow với ca khúc Ấu thơ trong tôi là. Đây là một sáng tác mới của tác giả Nguyễn Linh, thành viên nhóm nhạc Background. Tác phẩm đánh dấu lần trở lại chương trình của Nguyễn Linh với vai trò tác giả.

Cùng với Nguyễn Linh, các gương mặt quen thuộc tham gia Bài hát Việt với vai trò là tác giả và nhạc sĩ phối khí cho chính ca khúc của mình còn bao gồm: Hoàng Anh Minh với ca khúc Thư xa; tác giả Vũ Minh Tâm với ca khúc Về nhà; ca khúc Bé tí teo do Nguyễn Nhật Trung sáng tác và phối khí. Các ca khúc này sẽ lần lượt được ca sĩ Vân anh, Khánh Linh và Thùy Chi thể hiện.

Ngoài ra, đêm liveshow cũng sẽ công bố và trao giải thưởng Ca khúc ấn tượng do khán giả bình chọn tháng 11 cho ca khúccủa Vũ Cát Tường.

Liveshow Bài hát Việt tháng 12 sẽ được THTT vào 21h hôm nay (25/12) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước